Trang chủ » Hiệu quả tối ưu của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Hiệu quả tối ưu của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:55:21)
        
Sẹo rỗ trên mặt là nỗi ám ảnh của tất cả chúng ta, đặc biệt với chị em thì đây chính là khuyết điểm lớn làm mất tự tin trong cuộc sống. Lăn kim hiện đang là một trong những giải pháp có thể cải thiện nhược điểm mà chị em cần quan tâm nhất.

Hiệu quả tối ưu của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Có vô số cách để trị sẹo rỗ, nhưng lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được đánh giá là một giải pháp mang đến hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội cho da, hơn nữa chi phí sử dụng phương pháp này cũng không quá cao.

Sẹo hình thành ở trên da vì chúng ta chăm sóc da không đúng cách, khiến cho da bị tổn thương nặng nề.  Khi đó, những sợi collagen ở dưới da đã bị đứt gãy. Ứng dụng những phương pháp trị sẹo thông thường chỉ tác động ở bên ngoài, không thể nối lại những sợi collagen bị đứt gãy ở dưới da, cho nên khó có thể mang đến hiệu quả trị sẹo tốt nhất.

Trong khi đó, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, có thể tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành của da, sau đó, nhờ sóng hồng ngoại các dưỡng chất cần thiết được đưa vào sâu bên trong da, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, khi trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim, các chị em phụ nữ mới có cơ hội xóa sạch những vết sẹo trên da nhanh chóng. Ngoài ra, phương pháp trị sẹo này cũng luôn đảm bảo an toàn cho da, giữ cho da luôn được mịn màng và tươi trẻ.

Nguồn:
Tag: