Trang chủ » Hiệu quả lăn kim trị sẹo có nhanh nhất không?

Hiệu quả lăn kim trị sẹo có nhanh nhất không?

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:55:30)
        
Nếu nói về hiệu quả, tính an toàn và thời gian mang lại hiệu quả thì lăn kim hiện đang được đánh giá cao hơn hẳn những giải pháp tại nhà như mỹ phẩm, thuốc hay các nguyên liệu tự nhiên…

Hiệu quả lăn kim trị sẹo có nhanh nhất không?

Nhưng, cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà thời gian mang lại hiệu quả sẽ khác nhau. Nói cụ thể hơn, tùy vào khả năng, chất lượng dịch vụ của từng spa cho đến tình trạng hư tổn của da, loại da cho đến tuổi tác khác nhau cũng mang lại hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ sau khoảng thời gian thích hợp nhất.

Công nghệ lăn kim là phương pháp trị sẹo ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Phương pháp này sử dụng một kim lăn, có khả năng tạo nên những vết thương giả ở trên da, đồng thời có tác dụng đưa những dưỡng chất cần thiết vào trong da, làm nối lại những sợi collagen đã bị đứt gãy ở dưới da, kích thích tái tạo tế bào da, làm đầy những vết sẹo rỗ.

Rất nhiều người đã ứng dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau, tốn nhiều chi phí nhưng lai không có được hiệu quả trị sẹo như mong muốn. Nhưng khi ứng dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ lại có hiệu quả lên đến 90% chỉ sau vài liệu trình thực hiện, mang đến cho các chị em phụ nữ sự tự tin trên làn da của mình.

Trước khi đưa ra thị trường và được ứng dụng rộng rãi tại các địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ lăn kim đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về vấn đề an toàn và chất lượng. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn khi ứng dụng phương pháp trị sẹo này.

Nguồn:
Tag: