Trang chủ » Hạn chế của chuyển phát nhanh đi Singapore bằng đường biển

Hạn chế của chuyển phát nhanh đi Singapore bằng đường biển

(Ngày đăng: 09-07-2016 10:50:33)
        
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore bằng đường biển thực chất cũng là một dịch vụ có mặt trên thị trường, tuy nhiên có thể nói rằng phương pháp này hạn chế nhiều hơn so với đường hàng không. Chính vì thế mà hiếm khi người ta dùng chuyển phát nhanh bằng đường biển nếu như không thật sự bắt buộc phải thế.

Để chuyển phát nhanh đi Singapore hàng hóa nào đó của mình chúng ta có thể dùng đường biển hoặc đường hàng không. Chắc chắn ai cũng biết rằng đường biển thì chậm hơn đường hàng không, đây cũng chính là hạn chế đầu tiên, quan trọng của hình thức chuyển hàng bằng đường biển đến Singapore này. Không chỉ vậy, chuyển phát nhanh bằng đường biển đến Singapore cũng hạn chế về hàng hóa, có những loại hàng hóa nhỏ lẻ cá nhân, nếu dùng đường biển thì sẽ rất dễ thất thoát. Các loại đồ ăn thức uống, giấy tờ cũng khó có thể dùng đường biển để chuyển phát nhanh đến Singapore.

Nếu như dùng đường biển chuyến phát nhanh đến Singapore chỉ có thể trong những trường hợp như hàng hóa quá nhiều không thể dùng đường hàng không, hay loại hàng hóa mà đường hàng không không nhận chuyển thì bắt buộc phải dùng đường biển. Chuyển hàng đường biển chỉ được dùng trong những lúc này, và thời gian vận chuyển của nó cũng không nhanh như đường hàng không.

Có thể nói chuyển phát nhanh bằng đường biển kém phổ biến hơn, vì nó tương tự hình thức vận tải biển đi nước ngoài thông thường. Dù hạn chế về tốc độ, song nếu như không đòi hỏi tốc độ thì đây vẫn là phương pháp hàng đầu và là hình thức vận chuyển quan trọng nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn:
Tag: