Trang chủ » Giới thiệu xe đẩy siêu gọn nhẹ mang thương hiệu Quinny

Giới thiệu xe đẩy siêu gọn nhẹ mang thương hiệu Quinny

(Ngày đăng: 29-04-2016 14:49:39)
        
Bạn đang muốn mua cho trẻ một chiếc xe đẩy ngoài sự an toàn cho trẻ thì chiếc xe đẩy còn phải có sự gọn nhẹ để dễ mang theo khi đi xa để cho trẻ sử dụng, nhưng bạn chưa biết phải mua thương hiệu nào cho đúng.

Với sự khó khăn khi chọn xe của các bạn khi trên thì trường có vô số mẫu xe nên việc lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy em bé đúng ý rất khó. Vậy nếu bạn chưa có quyết định chọn thương hiệu nào thì các bạn có thể chọn một thương hiệu xe đẩy Quinny với những xe đẩy siêu gọn nhẹ.

Tại sao phải chọn thương hiệu Quinny mà không phải các thương hiệu khác như Combi, Gluck, Sebaby đó là câu so sánh rất hay của những người khi mua xe đẩy, hầu hết các sẽ đẩy đều có tính năng nhẹ và siêu gọn khi đi mang xe nhưng nếu nói về độ siêu gọn nhất thì bạn nên chọn dòng xe đẩy Quinny này.

xe đẩy em bé

Có thể Quinny là thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan được rất nhiều người tin dùng kể cả các doanh nhân thành đạt nhất, đây là thương hiệu nổi tiếng với thiết kế  và có sự sáng tạo cùng với độ an toàn cao nhằm tôn lên sự sang trọng cho người sử dụng.

Tuy nhiên dòng sản phẩm này có thể nói gía nó không rẻ chút nào tuy không phải xếp vào  hàng có giá ‘cực khủng’, nhưng với giá của nó cũng khiến nhiều người mua phải e ngại khi phải chi ra một số tiền lớn đối với những người có thu nhập trung bình mà muốn xe đẩy em bé siêu nhẹ và gọn này có vẻ khó, còn nếu với các gia đình giàu có thì đây không phải là vấn đề nữa. Gía thấp nhất của dòng xe này là 5triệu và cao nhất là 23 triệu.

Với cái giá mua cao như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng nó mạng lại cho trẻ khi sử dụng còn vệ độ siêu nhẹ và gọn nhất thì phỉa kể đến dòng xe đẩy của thương hiệu Ba Lan này. Đây là dòng xe đẩy có thể nói là siêu gọn nhẹ nhất thế giới không có dòng xe nào mà có thể gấp gọn và nhẹ đến như thế nữa, với dòng xe đẩy này bạn có thể mang theo dễ dàng thậm chí cầm trên tay cũng được nũa.

Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải mua dòng xe này bạn còn có nhiều sự lựa chọn của nhiều thương hiệu khác, bạn hãy lựa cho mình một xe đẩy siêu gọn nhẹ khác phù hợp với tài chính của gia đình bạn.

Nguồn:
Tag: