Trang chủ » Giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay bao nhiêu?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:11:28)
        
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay là giải pháp an toàn và hiệu quả mà chị em đang hướng đến ngày càng nhiều. Vậy giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay bao nhiêu?

 

Như bạn cũng biết, da dẻ mà bị mọc lông lá tua tủa, dài và đen thì thật là thiếu thẩm mĩ trầm trọng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ đang tuổi chưa chồng. Việc triệt lông vĩnh viễn đối với những đối tượng này như là một lẽ tất yếu, tuy nhiên những cách triệt lông tại nhà mà chị em hay dùng như cạo nhổ waxing hoàn toàn không mang lại kết quả mỹ mãn, do đó chọn giải pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn công nghệ cao là một lẽ đương nhiên khi mức sống ngày càng thiên về khoa học công nghệ.

Trên lí thuyết các chị em hay tự xử các vùng lông tại nhà bằng 2 cách cơ bản đó là cạo và nhổ.  Và kết quả thu được là ko mấy khả thi, thêm vào đó là vô vàn nguy hại tiềm ẩn như da trầy xước, viên nang lông, lông mọc nhanh, dài, đen và dày hơn.  Như vậy thì triệt lông theo cách nào để được hiệu quả và an toàn nhất?

Theo chuyên gia và các bác sĩ da liễu nhận định thì không có cách nào an toàn hiệu quả hơn cách tẩy lông bằng công nghệ cao. Bởi các biện pháp triệt lông công nghệ cao có nhiều ưu điểm như:

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn giúp triệt lông vĩnh viễn , không tái phát.

- Trị liệu an toàn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

- Giúp tái tạo da mới, không để lại sẹo, da sáng mịn hơn.

* Giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay bao nhiêu?

Hiện tại đã có mức giá cả triệt lông vĩnh viễn cụ thể cho các loại trị liệu, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp như:

- Vùng nách: 3.000.000đ

- Cả chân: 20.000.000đ

- Vùng bikini: 5.000.000đ

- Ria mép: 3.000.000đ

- Vùng cánh tay: 10.000.000đ

- Từ gối xuống: 10.000.000đ

- Từ khuỷu tay xuống: 7.000.000đ

Có thể nói mức giá triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay khá phù hợp và chị em hoàn toàn có cơ hội để sở hữu cho mình một cơ thể hoàn hảo nhé!

 

Nguồn:
Tag: