Trang chủ » Giá trị sẹo bằng phương pháp lăn kim và Laser

Giá trị sẹo bằng phương pháp lăn kim và Laser

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:32:10)
        
Tại các spa, ứng dụng những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao là điều cần thiết để đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Hai phương pháp trị sẹo được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là phương pháp lăn kim và phương pháp Laser.Phương pháp Laser là một phương pháp trị sẹo ra đời đã lâu. Đây là phương pháp sử dụng các bước sóng xuyên sâu vào da, bóc các tổ chức mô trên phần da bị sẹo để tạo khoảng trống, kích thích colagen tăng sinh mạnh mẽ để tái tạo da. So với phương pháp Laser, phương pháp lăn kim là một phương pháp mới, sử dụng kim lăn để tạo nên các vết thương giả trên da, nhằm kích thích sản sinh lớp collagen bên trong da làm đầy vết sẹo.

Trước khi chưa có phương pháp lăn kim trị sẹo lõm, phương pháp Laser được nhiều người ứng dụng. Tuy nhiên, phương pháp này có giá khá cao, từ 10-20 triệu cho tổng thời gian điều trị, tùy vào tình trạng sẹo trên da của mỗi người, chưa kể, sau khi chiếu Laser, làn da thường bị bỏng rát, đỏ, sưng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người.

Phương pháp lăn kim, với cơ chế trị sẹo mới, tiên tiến và hiện đại, hoàn toàn không gây đau rát, không gây tổn thương cho da, và người sử dụng hoàn toàn không phải tốn thời gian nghĩ dưỡng sau khi tiến hành lăn kim. Chi phí lăn kim lại ở mức tương đối, từ 5-10 triệu, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Vì vậy, phương pháp lăn kim được xem là phương pháp trị sẹo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguồn:
Tag: