Trang chủ » Giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao?

Giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:11:47)
        
Thật khó diễn tả được cảm xúc khi cơ thể của mình có khá nhiều lông lá, mà nghe nói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay khá đắt đỏ, em muốn biết chính xác hơn là giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao?

 

Tất nhiên, để triệt lông uy tín là bạn phải nhờ đến các giải pháp công nghệ hiện đại, đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả của cơ quan chức năng một cách khắc khe nhất. Tuy nhiên đi kèm theo đó là chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này. Vậy giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao? Điều này sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn cụ thể dưới bài viết này nhé.

Rậm lông là hậu quả của sự kích thích quá mức bởi androgen lên sự phát triển hệ thống lông tóc ở cơ thể. Một số nguyên nhân gây ra như u tuyến thượng thận, u nang buồng trứng, tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, buồng trứng đa nang… khiến androgen được tiết quá nhiều sẽ tạo nên hiện tượng rậm lông, trứng cá, béo phì, rối loạn kinh nguyệt.

Nếu như đối với nam giới, điều này là hết sức bình thường thì đối với chị em phụ nữ đây lại là một sự phiền toái lớn. Vì vậy các chị em đã tìm đủ mọi cách để tiêu diệt đám vi ô lông cứng đầu trên cơ thể, phổ biến nhất là ở tay chân.

Hiện nay có rất nhiều cách trị lông chân tay khác nhau như sử dụng các loại thực phẩm, đá mài, dùng dao cạo,… tuy nhiên các biện pháp này đều không hiệu quả. Vì vậy các chuyên gia hàng đầu đã tìm ra một công nghệ có khả năng tiêu diệt đám lông lên đến 99%, cho vùng da điều trị an toàn tuyệt đối.

Một trong những công nghệ triệt lông tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Diode Laser, Với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Bên cạnh đó, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ tận gốc lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại. Với cách trị lông chân này những sợi lông sẽ được tiêu diệt hoàn toàn mà không hề gây hại cho vùng da xung quanh.

* Giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao? Xin mời bạn cùng tham khảo mức giá trung bình mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé:

-Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống): 0,6 – 0,8 triệu

-Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay): 0,8 - 1 triệu

-Triệt lông bikini vĩnh viễn: 0,6 - 0,8 triệu

-Triệt lông vùng mặt vĩnh viễn: 0,8 – 1 triêu

-Triệt lông vùng ngực vĩnh viễn: 1 - 3 Triệu

- Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) : 1,5 - 2 triệu

-Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) : 2,5 - 3,5 triệu

Chúc bạn có được một vùng da như ý với cơ sở giá thành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay ra sao? Mà chúng tôi vừa nêu nhé.

 

Nguồn:
Tag: