Trang chủ » Giá của máy lăn kim Cryostamp là bao nhiêu?

Giá của máy lăn kim Cryostamp là bao nhiêu?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:31:11)
        
Được biết đến là một trong những công cụ lăn kim trị sẹo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ có khả năng đưa những dưỡng chất cần thiết thẩm thấu vào sâu trong da, kích thích tái tạo tế bào da, máy lăn kim Cryostamp còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.Luôn ứng dụng, chuyển giao những công nghệ tiên tiến và hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu lăn kim trị sẹo lõm của các đối tượng khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ đang phải đối  mặt với những vết sẹo ở trên da, nhiều spa đã ứng dụng máy lăn kim Cryostamp tiên tiến với công nghệ hiện đại “hàn băng” kết hợp với tác dụng của dòng điện di cùng với bộ kim “ đóng dấu” của Hàn Quốc.

Rất nhiều spa đã tìm hiểu mức giá của loại máy lăn kim đa năng Cryostamp. Với công nghệ cao, máy lăn kim Cryostamp có mức giá rất cao, chỉ có các spa, các trung tâm chăm sóc da phải bỏ ra một mức kinh phí cao, còn bản thân người được điều trị, rất ít ai chọn mua máy lăn kim giống như lăn kim Dermaroller để tự lăn kim tại nhà.

Giá của máy lăn kim Cryostamp để các spa tham khảo là 85.000.000VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các địa chỉ cung cấp khác nhau. Dù ở mức giá nào, các spa cũng cần tìm hiểu kỹ để chọn mua máy Cryostamp chính hãng của Hàn Quốc, tránh chọn phải loại  máy lăn kim giả, kém chất lượng trên thị trường.

Nguồn:
Tag: