Trang chủ » Gạch lát sân vườn Terrazzo vững chải

Gạch lát sân vườn Terrazzo vững chải

(Ngày đăng: 14-11-2016 10:26:53)
        
Gạch lát sân vườn Terrazzo luôn được coi là một trong những loại gạch lát sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay.

gạch lát sân vườn

Gạch lát sân vườn này được sản xuất với nguyên liệu đơn giản nhưng được ưa chuộng và được sử dụng nhiều hiện nay. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu với quy trình thiết chế được áp dụng theo một dây chuyền công nghệ hiện đại tự động. Các viên gạch lát sân vườn này có kích thước khá lớn là khoảng 400x400 cùng trọng lượng lên đến 10 kg cho một viên gạch. Do đó, chỉ với khoảng 6 viên gạch lát sân vườn Terrazzo là bạn có thể lát được 1 m2 cho sân vườn của mình rồi đấy.

Bên cạnh sự tiện ích về kích thước, với chất liệu cùng với độ bền đảm bảo như thế thì việc chịu được tác động lực của gạch lát sân vườn Terrazzo cũng được người dùng tin tưởng và an tâm.

Đi cùng với một khu nội thất đẹp và sang trọng thì không gian sân vườn cũng là nơi quan trọng, nó nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của gia chủ. Không chỉ là chổ để xe mà nó còn được coi là không gian tự nhiên, giải trí và ấn tượng của của những thành viên trong gia đình. Chưa kể đây được coi là mặt tiền và cũng là ấn tượng đầu tiên khi một ai đó đến trước cổng nhà và bước vào nhà đúng không nào?

Chính vì vây, chọn gạch lát sân vườn thêm sạch sẽ và tinh tế chính là cách để bạn tăng thêm giá trị của toàn bộ khu nhà của mình thật ấn tượng trong mắt người khác đấy nhé.

Nguồn:
Tag: