Trang chủ » Gạch lát sân vườn mát lạnh

Gạch lát sân vườn mát lạnh

(Ngày đăng: 14-11-2016 10:27:37)
        
Sau vài năm trải cỏ nhân tạo cho khoảng sân nhỏ trong nhà, tôi cảm thấy nên có sự thay đổi và quyết định sử dụng gạch lát sân vườn cho khoảng sân này, sau khi thực hiện xong tôi mới bắt đầu cảm thấy mình có một quyết định đúng đắn.

Mảng sân khá nhỏ, tuy nhiên ở đó cũng là nơi mà tôi hay ngồi suy nghĩ về các vấn đề trong cuộc sống  những buổi chiều, thỉnh thoảng mang cả công việc bài vở ra đây làm. Đây cũng là nơi mà mấy đứa em tôi hay tung tăng chơi đồ hàng, nhảy dây trong mảnh sân nho nhỏ. Ngày trước sử dụng cỏ nhân tạo, ban đầu cũng cảm thấy hài lòng nhưng lâu dần nó trở nên xuống cấp và mất công sửa chữa, thay mới tốn kém chi phí và tôi quyết định thay đổi bằng gạch lát sân vườn.

gạch lát sân vườn

Quả thật có rất nhiều loại gạch lát sân vườn hiện nay, mẫu mã vô cùng đa dạng, tuy nhiên tôi chỉ chọn loại bình thường nhất cho phù hợp với căn nhà nho nhỏ của mình. Sau khi lắp đặt xong, tôi cảm thấy mình đã khoác lên ngôi nhà này một diện mạo mới, trong gọn gàng sạch sẽ và có phần hiện đại hơn xưa rất nhiều.

Sau những cơn mưa, gạch cũng không ẩm ướt và không trơn trợt, trời nắng thì nền gạch vẫn mát lạnh dưới chân thật thích thú. Khi ngồi xuống khoảng sân này, nhìn những viên gạch lát sân vườn đẹp mắt khiến tôi cảm thấy thật thích thú, đám trẻ nô đùa cũng sạch sẽ hơn và vui vẻ hơn, quyết định lát gạch sân vườn của tôi thật đúng đắn.

Nguồn:
Tag: