Trang chủ » Gạch lát sân vườn đẹp và sang trọng

Gạch lát sân vườn đẹp và sang trọng

(Ngày đăng: 14-11-2016 10:27:27)
        
Gạch lát sân vườn là một trong những loại gạch phải có được tính chịu lực cao bởi tiếp xúc với nhiều trong lực nặng như xe máy, xe ô tô với cường độ nhiều. Ngoài ra gạch lát sân vườn còn phải có những hoa văn đẹp với tình nghệ thuật cao.

gạch lát sân vườn

Gạch lát sân vườn là những loại gạch là những loại gạch thường có hoa văn đẹp và màu sắc hơi tối, tránh những màu trắng sáng vì khả năng tiếp xúc vết bẩn của gạch lát sân vườn là cực kì nhiều nên không nên sử dụng loại gạch màu trắng sáng. Trừ một số trường hợp nhà biệt thự, thiết kế theo phong cách siêu sang trọng, có người lau chùi 24/24 thì có thể sử dụng loại gạch lát sân vườn  màu trắng, màu sáng để tăng thêm vẻ đẹp tinh khiết, lộng lẫy và nguy nga của  ngôi nhà đó.

Gạch lát sân vườn  được sử dụng chủ yếu hiện này là loại gạch không nung được sản xuất từ những cổ máy không lồ với lực ép siêu việt giúp tạo ra những viên gạch dưới sự tác động mạnh của lực ép, và có khả năng chịu được trọng tải cực kì cao.

Hoa văn trên những viên gạch lát sân vườn  có thể là hoa văn đơn lẻ hoặc hoa văn có tính liên kết giữa những viên gạch với nhau. Nhưng có lẽ loại hoa vắn có tính liên kết với nhau tao nên sự ấn tượng hơn khi sử dụng trên một diện tích rộng.

Nguồn:
Tag: