Trang chủ » Dượng mới mua máy cày Kubota của Nhật Bản

Dượng mới mua máy cày Kubota của Nhật Bản

(Ngày đăng: 17-08-2016 09:37:42)
        
Tối qua cả nhà tôi đến nhà dượng ăn liên hoan. Mọi người đến đông lắm. Ai cũng đến chúc mừng dượng vì mới mua được chiếc máy cày Kubota to và đẹp. Dượng mua máy cày Kubota của Nhật Bản giá trên 200 triệu đồng.

Dượng mới mua máy cày Kubota của Nhật Bản

Ở vùng tôi em gái của bố gọi là o. Còn người kết hôn với o được gọi là dượng. O dượng đã kết hôn được hơn 6 năm đã có một bé trai và một bé gái. Hai o dượng rất tu chí làm ăn. Làm nông nghiệp, trồng lúa và chăn nuôi rất giỏi. O nuôi rất nhiều gà, lợn. Dượng xây một nhà máy xay xát có đầu tư bài bản. Nói chung mới cưới được 6 năm mà trong nhà gần như đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết. Xung quanh ai cũng khen ngợi o dượng nhiều. Cả hai đều có đầu óc làm kinh tế giỏi. Mới đây o dượng mới mua máy cày Kubota nữa.

Tối qua cả nhà tôi đến nhà dượng ăn liên hoan. O dượng chuẩn bị nhiều thứ lắm. Mọi người đến đông lắm. Ai cũng đến chúc mừng dượng vì mới mua được chiếc máy cày Kubota to và đẹp. Dượng mới mua máy cày Kubota của Nhật Bản giá trên 200 triệu đồng. O dượng mời mọi người đến uống bia chung vui. Số vốn o dượng có chưa đủ để mua, cũng cần vay mượn một ít nữa. Nhưng như thế đã giỏi lắm rồi. Nếu làm ăn thuận lợi thì chẳng mấy chốc sẽ trả được vốn vay và tiếp tục làm ăn phát triển. Nếu có sức khỏe thì dượng sẽ cày thuê cho cả vùng. Nhiều người trong vùng cũng giàu lên nhờ có máy cày.

Mọi người nói máy cày Kubota của Nhật rất tốt. O dượng mua được máy cày như một phương tiện để làm ăn. Có thể nói hai vợ chồng trẻ như thế đã vững vàng về kinh tế. Không chỉ giúp cho gia đình mình mà còn giúp cho mọi người xung quanh. Ai cũng mừng cho o dượng cả. Đối với gia đình tôi thì o dượng có thêm cái gì thì mừng cho o dượng đến đó. Và luôn mong cho o dượng mạnh khỏe, tiếp tục làm ăn thuận lợi. Mọi người nói thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn. O dượng hòa thuận, yêu thương nhau, cùng nhau lo làm ăn, xây dựng kinh tế và gia đình hạnh phúc.

Nguồn:
Tag: