Trang chủ » Được gì khi mua sắm ở shop đồng hồ chính hãng?

Được gì khi mua sắm ở shop đồng hồ chính hãng?

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:35:11)
        
Đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí, những shop đồng hồ chính hãng với nhiều lựa chọn sẽ có sản phẩm phù hợp với bạn, trong khi đó, bạn nhận lại được nhiều hơn những gì mình mong muốn.

- Sản phẩm chất lượng: đến với những shop đồng hồ đeo tay uy tín, xác suất bạn mua phải một chiếc đồng hồ rởm, hàng giả, hàng nhái sẽ giảm đến mức tối thiểu. Ở một cửa hàng có uy tín, bạn sẽ mua được những chiếc đồng hồ chính hãng với chất lượng phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra, thiết kế đẹp và chế độ bảo hàng chính hãng quốc tế.

- Giá cả phải chăng: Chúng ta thường có quan niệm rằng mua đồng hồ ở những cửa hàng đồng hồ chính hãng thì giá sản phẩm sẽ rất cao, có nhiều người còn tin rằng shop đồng hồ nào càng sang trọng, hào nhoáng thì giá ở đấy càng đắt. Tuy nhiên chúng ta đã sai lầm khi nghĩ như thế, vì những chiếc đồng hồ chính hãng thường có mức giá niêm yết sẵn, chênh lệch do chi phí của cửa hàng là không đáng kể, trừ một số trường hợp có những cửa hàng làm ăn thiếu uy tín, còn lại bạn có thể không lo lắng về giá cả.

shop đồng hồ

- Bảo hành lâu dài từ cửa hàng: Ngoài bảo hành của thương hiệu, một shop đồng hồ uy tín sẽ mang đến cho bạn chế độ bảo hành lâu dài, các vấn đề như vệ sinh đồng hồ hay thay phụ kiện cũng được cửa hàng giảm giá đối với sản phẩm bạn đã mua tại đây.

- Phục vụ tốt: Những shop đồng hồ uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi mua sắm ở đây bởi thái độ phục vụ của nhân viên rất đúng mực. Do đó mà người ta hay căn cứ vào thái độ của nhân viên phục vụ, bán hàng để đánh giá sự uy tín của một cửa hàng đồng hồ. 

Chọn shop đồng hồ uy tín để mua đồng hồ sẽ khiến bạn hài lòng hơn với hàng trình mua sắm của mình, sự thoả mãn đến từ sản phẩm và từ cả môi trường mua bán ở một nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Nguồn:
Tag: