Trang chủ » Dung dịch mỹ phẩm Amino Booster đặc biệt giúp tối ưu hoá cho làn da

Dung dịch mỹ phẩm Amino Booster đặc biệt giúp tối ưu hoá cho làn da

(Ngày đăng: 12-12-2015 17:48:02)
        
Loại nguyên liệu mỹ phẩm Amino Booster giúp cho da bạn tránh khỏi tình trạng lão hoá nhờ vào khả năng cung cấp các loại axit amin thiết yếu cho da. Đây là loại nguyên liệu mà bạn có thể mua về để tạo ra các loại mỹ phẩm handmade tại nhà cực kì tốt.

cung cap nguyen lieu my pham

Dung dịch Amino Booster cực kì tốt cho làn da của bạn, nó giúp giúp cho da bạn tốt hơn trong việc cung cấp nguồn máu đến lớp hạ bì dưới da. Về cơ bản thì chất Amino Booster được sử dụng rất nhiều trong các công thức mỹ phẩm cao cấp, tuy nhiên bạn phải nắm rõ được tính chất và khả năng của nó mới tận dụng được hết khả năng của nó.  Có khá nhiều công thức chăm sóc da tại nhà cần sử dung tới loại nguyên liệu mỹ phẩm Amino Booster này, vậy nên bạn có thể đọc qua một ít về kiến thức chuyên ngành của nó, để tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Điều thú vị là có một dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện (AminoGenesis) dựa trên việc sử dụng các axit amin, nhưng ngay cả dòng sản phẩm này cũng không có được các axit amin "hợp lý". Ví dụ, họ có vẻ như đã quên đi tryptophan, một loại axit amin thiết yếu, ít nhất là trong danh sách thành phần của họ. Các dòng sản phẩm khác sử dụng hydroxyproline, một axit amin bị biến đổi mà chúng không thể được dùng vào quá trình tổng hợp protein, nhưng tại sao lại để hóa sinh học can thiệp vào việc tiêu thụ sản phẩm ra thị trường?

1.Kiến thức chuyên sâu Amino Booster

Một phức hợp độc quyền SAS có chứa 20 axit amin được tìm thấy trong các protein để đảm bảo dinh dưỡng tối ưu các tế bào sừng, hỗn hợp này cung cấp tất cả các axit amin ở nồng độ tối ưu, mà nồng độ này thì khác nhau cho mỗi axit amin. Chứa tất cả các axit amin thiết yếu và không thiết yếu cần thiết cho da lão hóa.

Lưu ý: không áp dụng cho những người bị bệnh phenylceton niệu di truyền (rối loạn trao đổi chất)

2.Hướng dẫn sử dụng Amino Booster

Cách sử dụng:Cho 1 gram bột sản phẩm vào 113.4gram kem lót, trộn đều. Vui lòng ướp lạnh ngay khi nhận được sản phẩm.                                           

3.Thành phần

Thành phần: L-Glutamine,L-Arginine,L-Leucine,L-Serine,L-Cysteine, ,L-Valine,L-Proline,L-Lysine,Glycine,L-Asparagine,L-GlutamicAcid,L-Threonine,L-Alanine,L-Phenylalanine,L-Methionine, L-AsparticAcid,  L-Tyrosine, L-Tryptophan,L-Histidine,L-Isoleucine

Nguồn:
Tag: