Trang chủ » Đồng hồ Titan siêu mỏng thiết kế thanh mảnh

Đồng hồ Titan siêu mỏng thiết kế thanh mảnh

(Ngày đăng: 20-04-2016 17:07:17)
        
Gói gọn tất cả những gì tiện lợi và hữu ích nhất, đồng hồ Titan siêu mỏng luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với mức giá thuộc vào tầm trung, đồng hồ Titan siêu mỏng được khá nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên sử dụng.

Đồng hồ Titan siêu mỏng thiết kế thanh mảnh

Đồng hồ Titan siêu mỏng là một trong những tên gọi tiêu biểu của dòng đồng hồ Titan Edge. Đây là dòng đồng hồ Titan siêu mỏng, mỏng nhất trên thế giới mà bất kì công nghệ chế tác đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ khác cũng không có được. Chính vì vậy, đồng hồ Titan siêu mỏng luôn hấp dẫn nhiều đối tượng sử dụng.

Với bề dày chỉ chừng 3.5mm, bộ máy của động cơ chỉ có 1,5mm, như một chiếc thẻ ATM, đồng hồ đeo tay Titan siêu mỏng luôn hoạt động bền bỉ, chất lượng, đồng thời thể hiện đẳng cấp, phong thái tự tin và lịch lãm riêng có của người sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ Titan siêu mỏng cũng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, nhẹ nhàng và tiện dụng khi đeo trên tay.

Titan Edge - đồng hồ Titan siêu mỏng hiện có nhiều loại đồng hồ khác nhau và những mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ Titan siêu mỏng tốt nhất. Chúc các bạn có thể tự tin với chiếc đồng hồ Titan siêu mỏng của mình.

Nguồn:
Tag: