Trang chủ » Đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 lịch lãm

Đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 lịch lãm

(Ngày đăng: 20-04-2016 17:06:50)
        
Đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 được đánh giá là một trong số ít những đồng hồ dây da có sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách mạnh mẽ với phong cách lịch lãm. Hãy cũng xem qua các chi tiết của chiếc đồng hồ dây da này nhé.

Đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 lịch lãm

Dù nhìn ở góc cạnh nào, chiếc đồng hồ dây da nam PRC200 này đều toát lên sự lịch lãm và mạnh mẽ, tạo nên sức hút vô cùng ấn tượng với người sử dụng hiện nay. Dây đồng hồ dây da đen trơn, mảnh mai tạo phong cách thanh lịch, sang trọng. Trong khi đó, mặt đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 tròn cổ điển lại pha thêm viền được mạ vàng, sự kết hợp này đã tạo được điểm nhấn cho toàn bộ hình ảnh của chiếc đồng hồ này.

Điểm nhấn tiếp theo của chiếc đồng hồ đeo tay dây da này chính là mặt đồng hồ hiện đại, nhiều chi tiết nổi bật nhưng được sắp xếp hài hòa, tinh tế và sang trọng nhưng cuốn hút hơn. Có thể nói, chiếc đồng hồ dây da Tissot PRC200 này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách khỏe khoắn và lịch lãm rất phù hợp cho phái mạnh hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phong cách hiện đại và phù hợp, đồng hồ Tissot nam dây da PRC200 cũng là mẫu đồng hồ dây da lý tưởng đấy nhé.

Nguồn:
Tag: