Trang chủ » Đồng hồ Tissot chính hãng, huyền thoại đồng hồ thế giới

Đồng hồ Tissot chính hãng, huyền thoại đồng hồ thế giới

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:34:31)
        
Đồng hồ Tissot chính hãng là một đại diện ưu tú của đồng hồ Thuỵ Sỹ phân khúc tầm trung trên thế giới, mức độ nổi tiếng và sức hút sánh ngang với nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp đình đám nhất.

Thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng được thành lập bởi Charles-Felicien Tissot và người con trai của ông vào năm 1853. Hãng đồng hồ này chính thức tạo nên một cú hit, một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của mình nhờ vào việc cho ra dòng đồng hồ chống từ đầu tiên của mình, đánh dấu sự thành công đầu tiên của hãng trên còn đường phát triển.

Sau nhiều thăng trầm và những biến thiên của thị trường đồng hồ thế giới, năm 1983 Tissot đã gia nhập vào tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới The Swatch Group Ltd. Tuy nhiên, dưới trướng của một tập đoàn đồng hồ cao cấp, đồng hồ Tissot chính hãng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình và những hướng đi khác biệt, tập trung vào phân khúc trung bình thay vì cho ra những sản phẩm xa xỉ như những thương hiệu khác thuộc về tập đoàn này. Dù vậy, Tissot vẫn ngày một trở thành một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự bền vững của The Swatch Group Ltd cũng như khẳng định thương hiệu riêng của mình trên thị trường.

đồng hồ Tissot chính hãng

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Tissot chính hãng được biết đến với những thiết kế, mẫu mã, chất liệu tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ. Hơn thế, hãng đồng hồ Tissot chính hãng còn có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo về những thiết kế đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ Tissot chính hãng còn mang trên mình một chất lượng tuyệt vời từ một dây chuyền công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến của Thuỵ Sĩ, được hỗ trợ bởi quy trình kiểm soát khắt khe về chất lượng. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng luôn tạo được sự tin tưởng khi sử dụng cũng như trải nghiệm của những tín đồ thời trang trên thế giới.

Có thể nói, đồng hồ Tissot chính hãng là một trong những thương hiệu đồng hồ huyền thoại của thế giới khi được rất nhiều người biết đến và lựa chọn như một thương hiệu hàng đầu về kiểu dáng, chất lượng và giá cả.

Nguồn:
Tag: