Trang chủ » Đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Romain Jerome mới

Đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Romain Jerome mới

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:51:22)
        
Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Romain Jerome đã ra mắt chiếc đồng hồ có kiểu dáng đặc biệt, lấy cảm hứng từ những Videogame cổ điển.

Thương hiệu chế tác đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Romain Jerome vốn nổi tiếng thế giới với những đồng hồ mang phong cách riêng, tôn vinh những biểu tượng văn hóa của nhân loại vừa mới cho mắt bộ sưu tập đồng hồ Space Invaders Ultimate, để kỷ niệm và tôn vinh videogame cổ điển Space Invaders .

Với đường kính 43mm, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Space Invaders Ultimate có vỏ được làm bằng thép đen tráng và tráng một lớp PVD bên ngoài. Bộ sưu tập Space Invaders Ultimate gồm 5 phiên bản với 5 màu khác nhau ở phần đánh dấu chỉ số giờ và các đường may trên phần dây đeo của đồng hồ bao gồm màu vàng, xanh dương, xanh lá cây, màu trắng và màu đỏ.

đồng hồ thuỵ sỹ chính hãng

Được lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh nổi tiếng trong Space Invaders, bộ sưu tập được thiết kế theo phong cách vô cùng bắt mắt với hình ảnh mô phỏng súng thần công bằng tia laser trên mặt đồng hồ – một hình ảnh kinh điển trong video games Space Invaders.

Chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ chính hãng này có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, không cầu kì nhưng toát lên được vẻ đẹp hiện đại và cá tính cho chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ khá phù hợp với những chàng trai thanh lịch và đơn giản, nó toát lên vẻ đẹp của sự lịch lãm, trẻ trung và không kém phần sang trọng, hiện đại. Đồng thời, với những màu sắc khác nhau, các anh chàng có thể chọn lựa màu sắc phù hợp nhất với tính cách và hoàn cảnh sử dụng của mình.

Nguồn:
Tag: