Trang chủ » Đồng hồ Piaget và kỷ lục siêu mỏng mới nhất

Đồng hồ Piaget và kỷ lục siêu mỏng mới nhất

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:33:55)
        
Với siêu phẩm đồng hồ Piaget Altiplano 900P giành kỷ lục thế giới cho danh hiệu chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới, Piaget lại tiếp tục giành tiếp một kỷ lục siêu mỏng khác cho mình mình bằng một sản phẩm mới.

Đồng hồ Piaget tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong phong trào đồng hồ siêu mỏng khi tiếp tục cho ra mắt đồng hồ Altiplano Chronograph. Ngay lập tức sản phẩm này đã nhận được danh hiệu chiếc đồng hồ Chronograph mỏng nhất thế giới.

Piaget ôm mộng thống lĩnh khái niệm đồng hồ siêu mỏng của thế giới, họ muốn giảm tối đa độ dày của đồng hồ, tương tự như cách những nhà sản xuất smartphone muốn làm, và họ muốn rằng khi nhắc đến đồng hồ siêu mỏng, người ra chỉ có thể nghĩ đến đồng hồ Piaget.

Chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Chronograph lần này có đường kính 41mm với 2 phiên bản khác nhau là vàng hồng 18 carat và vàng trắng có vòng bezel đính kim cương. Không hề kém cạnh so với Altiplano Automatic Skeleton (2012) hay Altiplano Date (2013), chiếc đồng hồ này chỉ dày có 8,24mm và hoạt động bằng bộ máy caliber Piaget 883P thuộc cơ chế Fly-back Chronograph, dày khoảng 4,65mm, đồng thời có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ.

đồng hồ piaget

Các chi tiết được trang trí theo phong cách Côtes de Geneve truyền thống và được xử lý qua những kỹ nghệ đánh bóng cao cấp. Không dừng tại đó, ngoài cơ chế Fly-back Chronograph, đồng hồ Piaget này còn được tích hợp thêm cơ chế GMT, tức thêm dial xem giờ thứ 2 ở vị trí 9 giờ.

Chiếc đồng hồ đeo tay Piaget Altiplano Chronograph sẽ sớm có mặt trên thị trường và tiếp tục thống lĩnh dòng đồng hồ siêu mỏng của thế giới đúng với mong muốn của Piaget. Có thể tin rằng, nếu với tốc độ cải tiến này, chắc chắn vị trí của thương hiệu đồng hồ Piaget sẽ còn vươn lên thật cao cùng với định hướng phát triển những chiếc đồng hồ siêu mỏng của mình.

Nguồn:
Tag: