Trang chủ » Đồng hồ Patek Philippe 2499 – huyền thoại còn đây

Đồng hồ Patek Philippe 2499 – huyền thoại còn đây

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:33:44)
        
Là một trong những chiếc đồng hồ Patek Philippe được yêu thích nhất, 2499 trở thành một huyền thoại của thương hiệu này và đến nay vẫn còn rất nhiều tín đồ đồng hồ săn đón.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe 2499 trở nên quý giá và được yêu thích không chỉ bởi nó có thiết kế tinh xảo, chất liệu quý giá mà còn bởi vì đây là dòng đồng hồ quý hiếm nhất của Patek Philippe. Trong vòng 35 năm, từ 1951 đến 1986, chỉ có 349 chiếc được sản xuất, tính trung bình có khoảng 10 chiếc ra đời trong mỗi năm.

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 2499 được nhận diện bởi thiết kế cổ điển tinh xảo bằng vàng 18 carat. Bề mặt đồng hồ có nút tròn chronograph, lịch vạn niên, chu kỳ mặt trăng, dây da cá sấu màu sắc cổ xưa và khóa dây Patek Philippe.

đồng hồ patek philippe

Có 4 series đồng hồ đeo tay Patek Philippe 2499 khác nhau đã ra đời và được phân biệt bởi các pusher và cấu hình quay số. Đối với dòng đồng hồ 2499, vàng hồng và bạch kim là chất liệu quý được sử dụng nhiều nhất. Một vài phiên bản 2499 đã từng được bán đấu giá hàng triệu đôla trong vài năm gần đây.

Những phiên đấu giá dành cho đồng hồ Patek Philippe 2499 liên tục diễn ra đủ cho thấy sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này. Sự hấp dẫn của những chiếc đồng hồ cổ dường như chưa bao giờ dừng lại, nhất là khi nó thuộc về những thương hiệu xa xỉ đình đám. Vẻ đẹp vượt thời gian của chiếc đồng hồ này làm say đắm các tín đồ đồng hồ trên khắp thế giới, biến dòng sản phẩm quý hiếm này trở thành huyền thoại bất tử của đồng hồ Patek Philippe.

Nguồn:
Tag: