Trang chủ » Đồng hồ Orient nửa mặt trăng cho phái đẹp

Đồng hồ Orient nửa mặt trăng cho phái đẹp

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:34:50)
        
Chiếc đồng hồ Orient lấy ý tưởng từ trăng và sao của bộ sưu tập Sun&Moon với thiết kế đầy thanh lịch mang đến cho phái đẹp một lựa chọn lý tưởng cho chiếc đồng hồ đeo tay.

Nằm trong bộ sưu tập Sun&Moon, chiếc đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s có một vẻ đẹp hết sức thanh lịch và hiện đại, phù hợp với các cô gái trẻ yêu thích vẻ đẹp bình dị nhưng cũng đầy độc đáo.

Thiết kế của đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s  là sự kết hợp của thép không gỉ, vàng và da đầy sang trọng. Vỏ đồng hồ được làm từ thép cao cấp mạ vàng tương phản với mặt quay số đồng hồ màu trắng ấn tượng. trên nền mặt quay số là các hoạ tiết trăng sao được bố trí hài hoà bắt mắt. Chỉ có một con số la mã duy nhất ở vị trí 12h, còn lại là những viên kim cương có kiểu dáng như ngôi sao thay cho điểm chỉ giờ. Một mặt trăng khuyết hổng là lộ bộ máy cơ bên dưới và rất nhiều ngôi sao mạ vàng đính kim cương làm cho đồng hồ có một cái nhìn thực sự độc đáo.

đồng hồ Orient

Chiếc đồng hồ đeo tay Orient này đi kèm với dây da màu kem nhẹ nhàng, tạo nên sự thanh thoát cho những cô gái khi sử dụng. Đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s có thể chịu nước lên đến 50m. Với chiếc đồng hồ thời trang và thanh lịch này là niềm ao ước hầu hết của phái đẹp.

Đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s với thiết kế đơn giản nhưng đầy sức hút nhờ vào những chi tiết trăng sao trên đồng hồ, khiến cho những cô gái vốn mơ mộng cảm thấy thú vị. Đồng thời, nét thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại cũng là điểm mạnh của chiếc đồng hồ này, nó xứng đáng là một món phụ kiện hoàn hảo cho bạn gái.

Nguồn:
Tag: