Trang chủ » Đồng hồ Movado – Thương hiệu dấu chấm tròn

Đồng hồ Movado – Thương hiệu dấu chấm tròn

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:52:34)
        
Đồng hồ Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ tầm trung được yêu thích trên thế giới, với một dấu chấm tròn đơn giản nhưng đã trở thành huyền thoại đối với các tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Movado với chất lượng tuyệt vời cùng với những thiết kế hết sức đơn giản, mọi chi tiết đều được tối giản hoá hầu hết chỉ tồn tại kim đồng hồ và một dấu chấm tròn như biểu tượng của Movado với ý nghĩa mặt trời lên đỉnh lúc 12h. Qua nhiều dòng sản phẩm từ khi mới thành lập, dấu chấm tròn của Movado đã trở thành huyền thoại, một niềm đam mê lớn của nhiều người.

Những đường nét của đồng hồ Movado bình thường nhưng tinh tế, toát lên được vẻ đẹp của sự sang trọng, trung thành với những gam màu trung tính nhưng vô cùng hiện đại, khiến cho đồng hồ của thương hiệu này luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng. Sự cuốn hút của Movado không đến từ những cổ máy thời gian vượt trội, cũng không phải là những thiết kế mang tính chất hoành tráng, sự hấp dẫn của thương hiệu này đến từ những đường nét giản đơn nhất.

đồng hồ movado

Đồng hồ Movado được yêu thích bởi những đối tượng khách hàng là giới văn phòng, những tuýp người đơn giản và ưa chuộng những nét đẹp đơn giản, thanh lịch. Ngoài ra, Movado cũng mang đến niềm đam mê từ dấu chấm tròn huyền thoại, một biểu tượng làm chao đảo nhiều tín đồ đồng hồ đeo tay trên thế giới.

Với giá cả thân thiện, chất lượng tuyệt vời và những thiết kế sang trọng, hiện đại đã tạo nên cái tên đồng hồ Movado được yêu thích và tin tưởng trên khắp thế giới.

Nguồn:
Tag: