Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nữ LVCEA cực đẹp

Đồng hồ đeo tay nữ LVCEA cực đẹp

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:50:51)
        
Thương hiệu đồng hồ cao cấp Bulgarn kỷ niệm sinh nhật thứ 130 của mình bằng chiếc đồng hồ đeo tay nữ LVCEA cực đẹp và ấn tượng.

Mặt đồng hồ đeo tay nữ LVCEA được cắt từ đá Cabochon màu hồng và được đính kim cương sang trọng, LVCEA phát ra các tia sáng vĩnh hằng như ánh mặt trời và tạo nên nét thanh lịch và tinh tế cho người đeo.

Được thiết kế cho phái đẹp với cổ tay mảnh mai, đồng hồ đeo tay nữ LVCEA có mặt đồng hồ mặt trời và vẫn mang hơi thở của những di sản La Mã cổ đại ở những dòng đồng hồ được Bulgari ra mắt vào thời gian đầu thành lập của hãng. Mặt đồng hồ mặt trời được thiết kế với các chỉ số bằng số La Mã. Vỏ đồng hồ được thiết kế với những vòng tròn thiên thể tượng trưng cho thời gian bất tận, LVCEA mang một thiết kế hiện đại với áng sáng rực rỡ phát ra từ những viên kim cương cao cấp.

đồng hồ đeo tay nữ

Bộ sưu tập LVCEA bao gồm 12 phiên bản khác nhau cùng phong cách khác nhau từ phiên bản thép cổ điển đến vàng hồng và phiên bản nạm kim cương. Những chiếc đồng hồ đeo tay nữ sang trọng trong bộ sưu tập LVCEA tỏa sáng như ánh hào quang của phái đẹp được làm từ khối kim loại nguyên chất, cùng với bộ đếm giờ tự động chính xác, LVCEA thực sự là chiếc đồng hồ sang trọng và phù hợp với phái đẹp trong mọi hoàn cảnh từ những nơi sang trọng đến công sở hàng ngày.

Bộ sưu tập LVCEA mang đến những sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ hoàn hảo nhất cho một nửa thế giới, những thiết kế sắc sảo và sang trọng của bộ sưu tập này chắc chắn nhận được sự hài lòng của chị em.

Nguồn:
Tag: