Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nam bóng rổ của Hublot

Đồng hồ đeo tay nam bóng rổ của Hublot

(Ngày đăng: 20-04-2016 17:08:06)
        
Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam Hublot King Power Los Angeles Lakers là kết quả của quá trình thiết lập mối quan hệ giữa Hublot và King Power Los Angeles Lakers.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hublot và đội bóng rổ nhà nghề Los Angeles Lakers vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam Hublot King Power Los Angeles Lakers cao cấp với số lượng có hạn. Bộ sưu tập mới nhất này đánh một dấu mốc trong quá trình thiết lập mối quan hệ giữa Hublot và King Power Los Angeles Lakers.

Với chiều rộng 48mm, đồng hồ đeo tay nam Hublot King Power Los Angeles Lakers có mặt đồng hồ được làm từ sợi gốm sứ màu đen, titan và sợi carbon. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là rất nhiều chi tiết mang âm hưởng của đội bóng rổ lừng danh LA Lakers đã được đưa vào bộ sưu tập, làm cho bộ sưu tập rất hợp phong cách với đội bóng rổ.

đồng hồ đeo tay nam

Đồng hồ đeo tay nam Hublot King Power Los Angeles Lakers có phần mặt đằng sau được làm từ tinh thể sapphire có in hình logo của Lakers. Phần dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế dựa trên màu áo Lakers. Những chiếc đồng hồ đặc biệt này được trang bị bộ máy hoạt động tự động HUB 4248, cho phép tự động đếm giờ trong 48 phút, tương đương với thời lượng của một trấn đấu bóng rổ chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam đặc biệt này chỉ bán với số lượng giới hạn, hứa hẹn làm chao đảo những tín đồn đồng hồ cũng như bóng rổ chuyên nghiệp, nhất là fan của đội bóng rổ nhà nghề Los Angeles Lakers chắc chắn sẽ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ này để làm kỷ niệm.

Nguồn:
Tag: