Trang chủ » Đồng hồ dây da nam tuần trăng Duomètre

Đồng hồ dây da nam tuần trăng Duomètre

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:51:33)
        
Chiếc đồng hồ dây da nam Duomètre Sphérotourbillon Moon của Jaeger-LeCoultre ra đời với bộ máy phức tạp và một thiết kế độc đáo, nổi bật.

Chiếc đồng hồ dây da nam Duomètre Sphérotourbillon Moon không chỉ đẹp về hình thức mà còn được trang bị bộ máy hoạt động tinh vi với một trục kép Sphérotourbillon và một mặt đồng hồ phụ thể hiện lịch tuần trăng.

Sphérotourbillon là một trong những phát minh vĩ đại nhất của Jaeger-LeCoultre cùng với Gyrotourbillon. Được trang bị cả hai phát minh vĩ đại này, chiếc đồng hồ dây da nam Duomètre Sphérotourbillon Moon đã lấy theo tên của hai phát minh này.

Chiếc đồng hồ dây da nam Duomètre Sphérotourbillon Moon có vỏ được làm bằng bạch kim, kích thước 42 x 14,3 mm và chứa một số lượng lớn máy móc bên trong. Ở vị trí 9 giờ là một mặt đồng hồ phụ chiếm ¾ mặt đồng hồ, để lộ ra Sphérotourbillon. Một mặt đồng hồ khác ở vị trí 3 giờ hiển thị thời gian 24h và được thiết kế vô cùng tinh tế với dấu giờ bằng vàng hồng.

đồng hồ dây da nam

Bên cạnh đó, mặt đồng hồ đeo tay cũng hiển thị một đồng hồ phụ thể hiện lịch tuần trăng, được làm bằng ngọc lưu ly và được trang trí với một viên đá màu xanh thẫm – loại đá được sử dụng rộng rãi trong cách bức bích họa ở thời Phục Hưng. Không dừng lại ở đó, phiên bản này có khả năng cho giờ đúng với lịch tuần trăng lên đến 3.887 năm.

Chiếc đồng hồ dây da nam này là một phiên bản giới hạn chỉ với 75 chiếc trên toàn thế giới, do đó mà giá trị cùa chiếc đồng hồ này cũng không hề nhỏ.

Nguồn:
Tag: