Trang chủ » Đồng hồ Citizen – Kẻ tiên phong của công nghệ Eco-Drive

Đồng hồ Citizen – Kẻ tiên phong của công nghệ Eco-Drive

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:52:43)
        
Là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới tiên phong với công nghệ Eco-Drive, đồng hồ Citizen tạo nên một kỷ nguyên đồng hồ mới với đồng hồ năng lượng mặt trời.

Đi đầu trong cuộc cách mạng xanh, đồng hồ Citizen luôn biết kết hợp giữa tính thẩm mỹ, kỹ thuật và ý thức bảo vệ môi trường. Ngày nay, khi cả thế giới đang hướng sự chú ý vào các vấn đề môi trường cũng như chính sách tiết kiệm năng lượng thì ngay từ năm 1995, Citizen đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ Eco-Drive với ưu điểm không thể phủ nhận.

“Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng” là tiêu chí sống còn và là mục tiêu hướng tới của hãng đồng hồ danh tiếng tới từ Nhật Bản. Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ đi đầu về áp dụng công nghệ mới trong công việc chế tạo và phát triển đồng hồ. Điển hình là chiếc đồng hồ Eco-Drive, không dùng Pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, từ ánh sáng mặt trời hay ánh sáng tự nhiên, nhân tạo. Với việc sử dụng các cơ chế của một bảng năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc Pin, ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng và được tích trữ giúp đồng hồ hoạt động.

đồng hồ citizen

Đến nay, công nghệ Eco-drive vẫn giữ nguyên ngôi vị là một trong những đột phá kỹ thuật lớn nhất dành cho đồng hồ thân thiện với môi trường. Công nghệ Eco-drive mà đồng hồ Citizen sử dụng trong các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp của mình nhằm vào các vấn đề nan giải về môi trường mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt. Đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive hoàn toàn tự động trong việc nạp năng lượng, người sử dụng chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng mặt trời, đồng hồ sẽ tự hấp thụ và chuyển đổi các nguồn ánh sáng thành năng lượng.

Với công nghệ Eco-Drive, đồng hồ Citizen đã cống hiến cho nền đồng hồ thế giới một phát minh lớn, đánh dấu bước phát triển vượt trội của thương hiệu này và mở ra một kỷ nguyên đồng hồ năng lượng mặt trời cho nhân loại.

Nguồn:
Tag: