Trang chủ » Đồng hồ Candino và những từ khoá cơ bản

Đồng hồ Candino và những từ khoá cơ bản

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:53:03)
        
Thương hiệu đồng hồ Candino có xuất xứ từ chiếc nôi đồng hồ thế giới - Thuỵ Sỹ, một thương hiệu trẻ đang đi dần đến sự thành công lớn hớn.

Hình thành

Vào năm 1947 tại thị trấn nhỏ Herbetswil, Bang Solothurn của đất nước Thuỵ Sỹ, thương hiệu đồng hồ Candino được hình thành, tạo nên một cái tên mới hứa hẹn sự thành công lớn trên toàn thế giới.

Phát triển

Luôn miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và những nỗ lực đến từ cả một tập thể, đồng hồ Candino từng bước một phát triển trong từng sản phẩm, và phát triển bền vững hơn trên thị trường.

Chất lượng

Chất lượng là yếu tố mà đồng hồ Candino cực kì chú trọng, lấy chất lượng làm thế mạnh để thành công, Candino luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Để có được những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời thì thương hiệu đồng hồ Candino đã phát triển một hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, hệ thống này được chia thành nhiều công đoạn để kiểm tra và nó giúp ích rất nhiều đến việc hạn chế tối đa sản phẩm lỗi. Đây được xem là niềm tự hào lớn nhất của cái tên này..

đồng hồ candino

Thiết kế

Không chỉ được biết đến như một hãng chế tác đồng hồ đeo tay với chất lượng vượt trội, đồng hồ Candino còn là một trong những hãng đồng hồ có phong cách thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Những nét sang trọng vốn có của đồng hồ Thụy Sỹ được phát triển với những sáng tạo theo phong cách thời trang mang tính toàn cầu. Giới trẻ thường chọn những mẫu to, vuông, khỏe khoắn. Còn giới doanh nhân, những người sành đồng hồ thì lại ưa chuộng những mẫu có kiểu dáng khá mỏng, thiết kế cầu kỳ nổi bật sự tinh tế và sang trọng.

Vượt trội

Gần một trăm năm chứng tỏ đẳng cấp chất lượng cao, nhưng so với nhiều hãng đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng khác thì giá thành của Candino ở mức độ vừa phải và khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hơn nữa, với lối thiết kế đầy hiện đại tinh tế, đồng hồ Candino chứng tỏ được sự vượt trội của mình so với nhiều thương hiệu cùng phân khúc.

Thành công

Đồng hồ Candino ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng, đạt đến một sự thành công nhất định, khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Nguồn:
Tag: