Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Voi Đi Kiện

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Voi Đi Kiện

(Ngày đăng: 02-05-2015 00:32:02)
        
Đọc truyện trạng Quỳnh như được sống lại với tuổi thơ hồn nhiên với những tiếng cười vô tư. Đọc truyện trạng Quỳnh mang lại những tiếng cười bổ ích sau những giờ học hành căng thẳng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Voi Đi Kiện

Đọc truyện trạng quỳnh tập 168 này, chúng ta tiếp tục theo dõi tài xữ lí thông minh lanh lẹ của Trạng Quỷnh giúp các chú lính thoát khỏi tình cảnh khó khăn khi bị quan ép bắt voi, đòi lai công lí cho các chú lính và chú voi. Vì lòng tham của con người mà càng ngày những động vật ngày càng có nguy cơ tiệt chũng. Tuy bắt được bọn trộm bắt nhưng đó cũng chĩ là một phần nhõ không thể bắt hay xữ lý hết được. Qua đó, chúng ta hay cùng góp phần bảo vệ các loài vật khỏi những mối nguy hiễm từ những người săn bắt động vật trái phép, giúp những động vật vô tội.

Tiếp nữa, Trạng Quỷnh còn giúp các sư cô, giúp ông lão lành bệnh khi cậu con trai muốn hại ông lão chết để chiếm đoạt gia tài. Với tài xữ lí nhanh trí cũa mình, Trạng Quỷnh cải trang thành sư cô để vào nhà tìm hiểu nguyên nhân sự việc và giúp ông cụ lành khỏe bệnh. Chúng mình cùng tiếp tục theo dõi và đọc truyện trạng quỳnh 169 để xem bạn Quỷnh sẽ xữ lý như thế nào nhé.

Nguồn:
Tag: