Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áo

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áo

(Ngày đăng: 23-04-2015 16:42:21)
        
Lấy ân báo oán là một mẫu chuyện hay trạng quỷnh nói về việc dùng lòng tốt để đáp lại sự thù hận, điều này sẽ mang tới một lợi ích tốt đẹp dành cho cả 2 bên. Đôi khi trong cuộc sống không phải bất cứ ai xấu với mình thì mình phải đáp trả lại người ta với một hành động xấu tương tự cả. Đọc truyện trạng quỳnh tập 82 với tựa đề Lấy Ân Báo Oán bạn sẽ thấy một Trạng Quỷnh không chỉ thông mình mà còn rất nhân từ.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áo

Lấy ân báo áo là tiểu đề của câu truyện cực hay trong tập 82 truyện tranh trạng Quỳnh nói về câu truyện trạng quỷnh dùng ân nghĩa để làm siêu lòng kẻ thù của mình. Người xưa có câu "Lấy oán báo ân" để nói tới những người quyên mất ân nghĩa, dùng kế hèn để đáp lại ân nhân của mình, những câu nói như thế này thương có ý nghĩa không tốt và phê phán người được nhận.

Nhưng khi đọc truyện trạng quỳnh tập 82 với tựa đề Lấy Ân Báo Oán bạn sẽ thấy một sự nghích đời rất chi là bá đạo và hài hước. Trái nghịch hoàn toàn với từ Lấy oán báo ân thì bên này là Lấy ân báo oán, chỉ một hành động trượng phu và nghĩa hiệp, dùng ân nghĩa để lam siêu lòng kẻ thù. Đây là việc tưởng chừng rất dễ làm những mấy ai có thể làm được, đổi xử tốt với kẻ thù của mình một cách thật lòng liệu mấy ai làm được. Đọc truyện trạng quỳnh không phải chỉ để giải trí mà chúng còn mang lại cho ta những bài học bổ ích, lí thú mà không phải ai cũng biết. Những câu chuyện của Trạng Quỳnh là vậy, luôn mang tới những ý nghĩa sâu xa để hướng con người tới cái tốt, cái đẹp trong cuộc sống.

Nếu có dịp đọc truyện trạng quỳnh tập 82 Lấy Ân Báo Oán bạn sẽ thấy được một câu chuyện hay và ý nghĩa được tác gải phát thảo thông quan nhân vật Trạng Quỷnh, học trò của Trạng Quỳnh nổi tiếng phương Nam một thời.

 
Đọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áoĐọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áoĐọc Truyện Trạng Quỳnh Lấy ân báo áo
Nguồn:
Tag: