Trang chủ » Doanh nghiệp đèn Led Duhal

Doanh nghiệp đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 06-07-2015 11:57:41)
        
Việc đầu tư dây chuyền đèn Led Duhal đã và đang mang lại những chuyển biến tích cực trong việc phát triển thương hiệu.

Khi quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất dây chuyền đèn Led Duhal chúng tôi đã có những suy nghĩ riêng tuy nhiên tới bay giờ chúng tôi đã có được những thành quả mà mình đáng nhận lại, tuy rằng không thể so sánh được với hàng ngoại nhập nhưng chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Hiện nay,nước ta đã có doanh nghiệp Duhal có thể sản xuất được chip Led. Về bộ nguồn và bộ tản nhiệt, nếu bộ nguồn nuôi chip LED có chất lượng thấp, bộ tản nhiệt tồi, thì tuổi thọ của đèn không thể đạt tới 100.000 giờ như lý thuyết. Các bộ đèn Led Duhal dùng cho chiếu sáng bán trôi nổi trên thị trường có bộ nguồn kém chất lượng, bộ tản nhiệt không đảm bảo làm cho đèn bị nóng lên trong khi sử dụng. Đấy chính là lý do vì sao mà đèn Led Duhal mua về chỉ dùng được trong một thời gian ngắn, thậm chí có khi được vài ngày là hỏng.

Bộ phận quang chuẩn phải đảm bảo độ hoàn màu tốt, độ rọi cao, tuy nhiên lại không được gây chói cho mắt. Nếu chất lượng bộ phận này không đảm bảo sẽ làm cho ánh sáng không phù hợp với mắt người và đấy là lý do vì sao mà nhiều người cho rằng, dùng đèn Led Duhal có màu xanh lè, nhức mắt, mỏi mắt...

Hiện nay, Nhà nước chưa ban hành bộ tiêu chuẩn cho đèn Led. Các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc kiểm chuẩn đối vớiLED cũng chưa đủ. Khi đánh giá, các nhà khoa học trong nước đều phải dựa vào các tiêu chuẩn nước ngoài.

den-led-duhal

Hơn thế, để đánh giá một sản phẩm Led có đảm bảo hay không sẽ phải đánh giá ở rất nhiều thông số như độ an toàn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín (IP), nhiệt độ làm việc, tuổi thọ… Vì thế, việc một cá nhân nào đó mang đèn đi kiểm tra là điều không dễ dàng.

Trong lúc chưa có tiêu chuẩn, các thiết bị kiểm chuẩn cũng còn thiếu thì người tiêu dùng khi mua đèn Led Duhal tuyệt đối tránh mua những loại đèn được cung cấp bởi các nơi không chuyên (vì bản thân họ không hiểu gì về đèn Led). Lời khuyên muôn thủa vẫn là mua các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật. Đặc biệt tuyệt đối không tham rẻ, nếu muốn rẻ không nên mua Đèn Led.

Nguồn:
Tag: