Trang chủ » Độ tuổi nào lăn kim trị sẹo mới hiệu quả?

Độ tuổi nào lăn kim trị sẹo mới hiệu quả?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:25:01)
        
Thắc mắc về độ tuổi lăn kim cũng được quan tâm, bên cạnh hiệu quả, tính an toàn, quy trình hay chi phí thì đối tượng sử dụng như thế nào cũng rất chính đáng mà thôi.Hiện nay, lăn kim trị sẹo lõm được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất ngày nay với hiệu quả cao, tính an toàn cùng liệu trình thực hiện tốt.

Không những thế, so với những cách khác tại nhà thì lăn kim có thể sử dụng cho mọi độ tuổi khác nhau nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, an toàn hơn nhiều. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, lăn kim có thể mang lại hiệu quả cao tùy vào số lần thực hiện liệu trình phù hợp nhất.

Sử dụng kim lăn để tạo vết thương giả mạo nhằm giúp các dưỡng chất, tế bào gốc quý hiếm để hấp thụ sâu vào bên trong để lấp đầy thành collagen, lấp đầy sẹo và tái tạo lại da trắng sáng, rạng ngời và trẻ trung hơn.

Hơn nữa, tùy thuộc vào loại da khác nhau mà lăn kim có thể sử dụng một số liệu trình phù hợp từ 4 đến 20 liệu trình nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất cho da. Nếu bạn đang lo lắng, hãy liên hệ ngay với địa chỉ uy tín để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám để đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng thêm chế độ ăn uống khoa học, kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho da, nghỉ ngơi phù hợp, che chắn da cẩn thận khi ra ngoài.

Nguồn:
Tag: