Trang chủ » Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân

(Ngày đăng: 24-02-2016 00:15:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Doanh nghiệp tư nhân là loại hình doanh nghiệp do một người làm chủ sở hữu nhưng không có tư cách pháp nhân. Vì vậy, doanh nghiệp tư nhân không chỉ phải chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh trong phạm vi vốn đầu tư vào doanh nghiệp mà phải chịu trách nhiệm bằng tài sản dân sự của chủ doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động kinh doanh. 

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những nội dung sau. Mỗi cá nhân chỉ được làm chủ một doanh nghiệp tư nhân. Ngành nghề kinh doanh không bị pháp luật cấm. Tên doanh nghiệp không bị trùng lặp. Có hồ sơ hợp lệ và đã hoàn thành lệ phí đăng ký kinh doanh. Trụ sở công ty phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam và có địa chỉ rõ ràng.

Đó là một số điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân mà các chủ đầu tư cần nắm vững trước khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ để đảm bảo doanh nghiệp sẽ hoạt động hợp pháp. Để mọi thứ có thể nhanh hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Nguồn:
Tag: