Trang chủ » Diệt gián bằng thuốc Cleanbait Power cho hiệu quả tối đa

Diệt gián bằng thuốc Cleanbait Power cho hiệu quả tối đa

(Ngày đăng: 23-09-2016 08:31:41)
        
Những hậu quả mà gián gây ra cho con người khiến nhiều người cảm thấy rất bất an, do đó việc phòng trừ gián là công việc hết sức quang trọng của họ, và tôi cũng là một trong số những người đó.

Nhà tôi có một thùng lớn để chứa thóc sau mỗi mùa gặt, và đó cũng là nơi cư trú của rất nhiều con côn trùng, nào muỗi, bọ, và đặc biệt là gián, khiến mỗi lần mở thùng thóc ra là một lần giật mình vì sự tấn công của những con này. Gián chẳng những tấn công con người mà phân gián còn vương đầy trong thùng thóc, mùi rất khó chịu, làm giảm chất lượng gạo đi rất nhiều.

Diệt gián bằng thuốc Cleanbait Power cho hiệu quả tối đa

Sau vài lần như thế, bố mẹ tôi quyết tâm vào diệt bằng được những con gián đáng ghét này để có bữa cơm ngon lành hơn. Hôm đó, xem trên truyền hình, thấy người ta quảng cáo loại thuốc diệt gián Cleanbait Power có hiệu quả diệt gián tới 95% sau khi chúng ăn bả, lại có hiệu quả lâu dài, không cần diệt gián thường xuyên. Chính vì nghe thấy thế, bố mẹ bảo tôi ra cửa hàng tìm mua ngay tuýp thuốc diệt gián Cleanbait Power để về trị bọn này.

Ngoài thùng thóc ra thì trong nhà cũng không thiếu nơi trú ngự của gián, nên tôi mua năm tuýp về diệt gián cho chắc ăn. Trước hết là vệ sinh thùng thóc sạch sẽ, đặt tuýp thuốc cạnh thùng để gián ngửi mùi thơm kéo đến, rồi bắt đầu diệt gián ở những khu vực khác trong nhà, như gầm giường, gác bếp. Sau khoảng một ngày, gián từ đâu kéo đến hết và ăn thuốc mà không chút nghi ngờ gì, thế là chúng sa bẫy và chết.

Thế là từ đó nhà tôi dùng loại thuốc diệt gián Cleanbait Power để hiệu quả đạt được tối ưu. Những tính năng của thuốc đã được nhiều người đã từng sử dụng chứng nhận, nên bạn khỏi lo lắng rằng những gì được quảng cáo trên thuốc không giống với những gì thực tế. Hơn nữa, giá cả của thuốc này rất rẻ, phù hợp với mọi hộ gia đình có nhu cầu diệt gián một cách nhanh chóng mà không gây ra hệ quả gì.

Nguồn:
Tag: