Trang chủ » Đẹp hơn hay xấu hơn khi lăn kim?

Đẹp hơn hay xấu hơn khi lăn kim?

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:59:30)
        
Một khi đã quyết định lăn kim cho mình có nghĩa là người dùng mong muốn được đẹp hơn sau cải thiện vấn đề nào đó trên da, tuy nhiên có không ít những trường hợp người dùng thậm chí còn xấu hơn sau khi lăn kim.

Đẹp hơn hay xấu hơn khi lăn kim?

Đó chính là hậu quả của việc sử dụng những dịch vụ lăn kim kém chất lượng, không có hiệu quả và cũng không hề đảm bảo an toàn khiến cho làn da của chúng ta gặp phải nhiều vấn đề khác nghiêm trọng hơn. Điển hình là việc lăn kim trị sẹo lõm, đòi hỏi một quy trình tiên tiến mới có khả năng giải quyết được tình trạng sẹo này, trong khi đó những dịch vụ kém chất lượng không thể nào đem đến hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở việc không có hiệu quả cho quá trình lăn kim, mà những dịch vụ lăn kim kém chất lượng còn khiến cho tình trạng da của chúng ta nghiêm trọng hơn. Những loại công cụ cũng như sản phẩm dùng hỗ trợ cho lăn kim không đảm bảo tiêu chuẩn, sử dụng hàng trôi nổi giá rẻ sẽ khiến cho da của người dùng bị tổn thương dẫn đến một số vấn đề như kích ứng, viêm da, mụn xuất hiện trên da và thậm chí là ung thư da,…

Chính vì thế, nếu bản thân xác định muốn lăn kim để xử lý triệt để vấn đề nào đó như sẹo, mụn hay thâm nám thì ta nên chọn những dịch vụ chuyên nghiệp để có thể được đẹp hơn nhờ hiệu quả cao sau điều trị mà vẫn đảm bảo an toàn cho mình.

Nguồn:
Tag: