Trang chủ » Đèn pha Led và ứng dụng trong cuộc sống

Đèn pha Led và ứng dụng trong cuộc sống

(Ngày đăng: 25-08-2015 16:26:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led với công nghệ chiếu sáng tiên tiến hiện nay dần dần thay thế các loại đèn công suất cao trong cuộc sống bằng những ưu điểm và ứng dụng đa dạng.

Việc được sử dụng nhiều nên đèn pha Led cũng không tránh được hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường làm ảnh hưởng uy tín và thương hiệu của các nhà sản xuất. Chính vì thế mà công ty Hoàng Phát chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài đặc điểm nhận dạng đèn để tránh mua lầm sản phẩm.

Đặc điểm đèn pha Led chính hãng

·  Sử dụng công nghệ Chip Led hiện đại có hiệu suất phát quang mạnh từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

·  Thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 cho chống thấm, bụi ngoài trời và IP68 cho sử dụng dưới nước.

·  Thân đèn được chế tạo từ hợp kim loại cao cấp, bao bọc lớp vỏ nhựa bên ngoài chắc chắn, mặt kính phản quang cường lực ngăn chặn bụi, nước và côn trùng, bảo vệ ánh sáng tốt nhất.

·  Sản phẩm phải được bảo hành chính hãng, đúng thời gian quy định, tối thiểu phải là 1 năm.

Ứng dụng cuộc sống

·  Đèn pha Led là loại đèn có thể được ứng dụng chiếu sáng cho các công trình trên cạn và các khu vực dưới nước

·  Sử dụng vừa trang trí vừa chiếu sáng các nội thất tại các cửa hàng showroom: thiết kế có trục xoay giúp tuỳ chỉnh ánh sáng theo hướng mong muốn mà không phải di chuyển bộ đèn, giúp làm nổi bật sản phẩm bày bán và thu hút khách hàng.

·  Trang trí chiếu sáng bên ngoài toà nhà, khách sạn: việc trang trí ngoài trời thì tuỳ vào vị trí lắp đặt mà đèn pha Led có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, nhưng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực trang trí ngay cả khi ban ngày đèn không hoạt động.

·  Đèn pha Led đổi màu chiếu sáng trang trí hồ nước, hồ bơi: độ kíp IP68 của đèn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu có cho tay vào nước cũng không lo tình trạng chập mạch gây giật điện.

·  Và nhiều ứng dụng khác như: sử dụng trong sân khấu tạo hiệu ứng, thay thế bóng đèn xe máy, ôtô,….

 

Nguồn:
Tag: