Trang chủ » Đèn pha Led Paragon chiếu sáng trạm thu phí

Đèn pha Led Paragon chiếu sáng trạm thu phí

(Ngày đăng: 12-12-2015 11:55:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led Paragon là thiết bị chiếu sáng công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu ánh sáng cho những không gian rộng.

Trạm thu phí là nơi cần một hệ thống chiếu sáng đảm bảo về cẩ chất và lượng để đáp ứng cho yêu cầu của công việc và lưu thông phương tiện.

Đèn pha Led Paragon được sử dụng chip Led chất lượng cao của nhưng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khung đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp cống trày xước và chống thấm nước hiệu quả. Lớp vỏ nhôm mỏng, tản nhiệt tốt giúp chip Led không bị có nhiệt độ quá cao trong khi chiếu sáng tránh gây ra hiện tượng cháy nổ chập điện.

Tấm kính cường lực dày và chắc chắn, bảo vệ bộ đèn khỏi những va chạm, tránh bị vỡ và giúp phân bố lượng ánh sáng được đồng đều. Đèn có độ bền màu cao, tuổi thọ đèn lớn. Đèn có thiết kế nhỏ gọn thuận lợi trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ nhưng hiệu suất ánh sáng lớn hơn hắn so với những loại bóng đèn thông thường vừa tiết kiệm vừa hiệu quả. Đèn không chứa thủy ngân và các chất hóa học độc hại, không phát ra tia hồng ngoại, thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Đèn pha Led Paragon là thiết bị chiếu sáng vừa đẹp, bền và tuyệt đối an toàn, đây là sản phẩm hoàn hảo cho việc chiếu sáng trạm thu phí và ban đêm.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: