Trang chủ » Đèn pha Led góp phần xây dựng môi trường xanh

Đèn pha Led góp phần xây dựng môi trường xanh

(Ngày đăng: 13-02-2016 19:35:06) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Xu hướng sản xuất các dòng sản phẩm chiếu sáng gần gũi với môi trường đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Đèn pha Led được xem là thiết bị tiên phong cho xu thế mới này.

Công nghệ ánh sáng xanh đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng xây dựng một môi trường sống xanh – sạch luôn được đặt lên hàng đầu.

Ánh sáng đèn pha Led không chứa các chất hóa học độc hại thải ra môi trường: thủy ngân, chì chính vì vậy rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 

đèn pha Led góp phần xây dựng môi trường xanh

 

Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra lượng nhiệt nhỏ ra môi trường không gây ra cảm giác nóng bức, nhiệt quá cao cho môi trường, tạo cảm hứng tích cực cho các hoạt động học tập và làm việc, nâng cao hiệu suất công việc.

Đèn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, độ hoàn màu cao giúp hạn chế tối đa chi phí thay mới và bảo dưỡng thiết bị.

Ánh sáng đèn pha Led liên tục, không nhấp nháy, hiện thị màu sắc tốt, tự nhiên và sắc nét có hiệu quả trong việc làm giảm mệt mỏi khi nhìn và bảo vệ mắt.

Để môi trường sống được an toàn và thân thiện thì không sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn thiết bị đèn pha Led.

Giá cả của sản phẩm đang được điều chỉnh theo hướng giảm dần để phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của đa số người dùng.

Chính vì vậy, hãy đừng ngần ngại mà hãy mua ngay cho mình một sản phẩm thực sự phù hợp.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: