Trang chủ » Đèn pha led công suất lớn ứng dụng chiếu sáng đường phố

Đèn pha led công suất lớn ứng dụng chiếu sáng đường phố

(Ngày đăng: 25-01-2016 17:28:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
        
Thông thường, bộ đèn pha led công suấ lớn thường được lắp đặt trên trụ đèn cao khoảng 12m, khoảng cách giữa mỗi trụ 56m.

Hệ thống chiếu sáng được điều khiển từ xa bằng hệ thống điều khiển trung tâm, có khả năng tự điều chỉnh độ sáng phù hợp tạo được sự an toàn khi hoạt động lưu thông trên đường đông đúc, độ sáng để tăng lên khi mật độ giao thông đường phố có xu hướng tăng cao.

Nổi bật, đèn pha led công suất lớn được ra đời và ứng dụng rất nhiều vào hệ thống chiếu sáng các công trình hiện đại tại các đường phố lớn. Sử dụng đèn pha led đem đến giải pháp chiếu sáng có hiệu quả năng lượng cao, ánh sáng tinh khiết, tự nhiên, rõ nét.

 

 

Từ khi công nghệ chip led phát triển và được ứng dụng vào trong các hệ thống đèn chiếu sáng thì sự thay thế và ra đời nhiều loại đèn pha led công suất lớn, đèn led, đèn led âm trần... thay thế dần các loại đèn chiếu sáng truyền thống.

Kể đến các ứng dụng đèn pha led công suất lớn nổi bật trên hệ thống giao thông đường phố trên thế giới và Việt Nam phải kể đến đường cao tốc A44 (Amsterdam, Hà Lan), cầu Rồng (Đà Nẵng), cầu Hardbrucke (Zurich, Thụy Sỹ).

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: