Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng trang trại

Đèn pha Led chiếu sáng trang trại

(Ngày đăng: 19-02-2016 19:50:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Sử dụng đèn pha Led chiếu sáng trang trại là sự lựa chọn thông minh, mang lại nhiều lợi ích trong ngắn hạn và dài hạn cho người tiêu dùng.

Đèn có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với khoảng không gian của trang trại như:

Nhiệt độ tỏa ra từ các thiết bị đèn pha Led ở mức độ vừa phải, về đêm chúng có thể giúp giữ ấm cho vật nuôi của bạn.

 

đèn pha Led chiếu sáng trang trại

 

Thiết bị điện này có cường độ phát sáng rất tốt, phạm vị chiếu sáng rộng, nên số lượng bóng đèn sử dụng để chiếu sáng cho trang trại sẽ giảm xuống đáng kể so với việc bạn sử dụng các loại thiết bị điện chiếu sáng khác như: đèn quỳnh quang, đèn sợi đốt…

Bên cạnh đó, thiết bị này có khả nặng chịu nước, bụi bẩn rất tốt nên chúng rất phù hợp sử dụng ở ngoài trời hay trong nhà.

Khả năng chịu sự va đập cũng rất tốt. Nên thời gian sử dụng đèn pha Led được nâng lên đang kể, tuổi thọ trung bình của mỗi bóng đèn lên đến hơn 50.000 giờ hoạt động.

Ngoài ra, thiết bị này được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên chúng có mức tiêu thụ điện năng thấp, việc sử dụng đèn phá Led chiếu sáng trang trại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng cho các thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động.

Đèn pha Led là sản phẩm chất lượng, bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng, địa lý thiết bị điện chiếu sáng trên phạm vi cả nước.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: