Trang chủ » Đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

(Ngày đăng: 06-12-2016 14:42:05)
        
Trong nhà hay trong các tòa cao ốc, điều không thể thiếu chính là sự xuất hiện của các bóng đèn. Chúng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà hơn thế nữa còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của người thiết kế ra không gian ấy. Đèn Led là sự chọn lựa tuyệt vời cho nhu cầu thể hiện bản thân.

Đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Đèn Led Philips MAS bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dimđược làm từ những linh kiện nhập khẩu từ các nước rất có uy tín trên thế giới nên vô cùng đảm bảo chất lượng. Là sản phẩm có công suất hoạt động là 9W nhưng lại có khả năng chiếu sáng như một bóng đèn sợi đốt hoạt động với công suất 60W, sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hết sức lí thú. Cũng giống như những loại đèn Led Philips khác trên thị trường, sản phẩm này không gây tốn quá nhiều thời gian để vận hành và hoạt động. Chính vì thế mà bạn có thể  tiết kiệm điện tới 85% so với các loại bóng đèn khác.

Ưu điểm dễ nhận thấy của loại sản phẩm này chính là nó có thể hoạt động 24/24h mà không gây bất kỳ một phiền phức nào cho người sử dụng, trong khi những loại đèn khác chỉ có thể hoạt động liên tục trong 6h hay 9h mà thôi. Theo các nhà nghiên cứu, tuổi thọ trung bình của đèn Led Philips MAS bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dimlên đến 25000 giờ - một con số quá khủng cho một sản phẩm dân dụng như thế này, nhiệt độ tối đa mà đèn chịu đượclà khoảng 90 độ. Chưa hết, sự kết hợp giữa bộ phận tản quang và công nghệ Led tối tân sẽ tạo ra nguồn ánh sáng phù hợp với không gian xung quanh. Chỉ số màu của thiết kế là 80 Ra tạo ra nguồn sáng trung thực và rõ nét. Đèn được thiết kế để ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào bên trong đèn nên rất thích hợp sử dụng cho những nơi ngoài trời phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại.

Sản phẩm quá hoàn hảo phải không ạ?!

Nguồn:
Tag: