Trang chủ » Đèn Led Philips highbay hỗ trợ chiếu sáng

Đèn Led Philips highbay hỗ trợ chiếu sáng

(Ngày đăng: 09-01-2016 11:03:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Bộ đèn Led Philips Highbay GreenPerform GII BY687/688/689P sẽ giúp bạn thực hiện được nhu cầu tiết kiệm năng lượng.

Bộ đèn led Philips highbay dùng cho các ứng dụng chiếu sáng đa dạng về không gian và bố trí giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và áp dụng vào thực tiễn.

Hãng Philips hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm bóng đèn Led Philips thông minh về giải pháp chiếu sáng. Với những ngưỡng lựa chọn công suất khác nhau từ 90W ~ 240W nên phù hợp cho các yêu cầu lắp đặt mới cũng như tiện lợi cho việc nâng cấp, thay thế các hệ thống chiếu sáng đèn Highbay cao áp thông thường. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng những giải pháp linh hoạt, mang tính ứng dụng cao trong nhu cầu tiết kiệm năng lượng.

Bộ đèn HighBay Led Philips GreenPerform GII BY688/689/687P được ra đời với tiêu chí cung cấp giải pháp tối ưu thay thế bộ đèn cao áp Highbay HPI 150/250/400W. Bộ bóng đèn led Philips mang đến cho khách hàng toàn bộ những lợi ích của công nghệ led với chất lượng ánh sáng đạt được ở mức cao hơn, tuổi thọ dài hơn thông thường, đồng thời giảm được chi phí tiêu thụ điện năng và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: