Trang chủ » Đèn Led Duhal sản phẩm được nhiều người lựa chọn

Đèn Led Duhal sản phẩm được nhiều người lựa chọn

(Ngày đăng: 28-07-2015 13:41:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Thay thế cái cũ lựa chọn cái mới – quy luật phát triển xã hội. Đèn Led Duhal cũng không nằm ngoài quy luật đó khi các bóng đèn truyền thống đang dần được thay bằng các loại đèn sử dụng công nghệ Led.

Không riêng đèn Led Duhal mà các thiết bị chiếu sáng khác cũng đang cạnh tranh giành thị trường để phát triển, thích ứng với nhu cầu người tiêu dùng khi chất lượng cuộc sống được nâng cao và quan tâm nhiều hơn.

Không chỉ bó buộc việc sử dụng đèn Led Duhal ở không gian sống gia đình mà còn được sử dụng trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc thậm chí làm đèn trang trí….Với nguyên liệu được sản xuất từ Đức, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC60598, các chi tiết nhựa được sử dụng với nguồn nguyên liệu chống cháy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, đèn Led Duhal còn giúp tiết kiệm điện năng, mức độ chiếu sáng thích hợp, tạo ánh sáng êm dịu với mắt, nhiệt lượng toả ra ít hơn đèn huỳnh quang thông thường và đem lại nguồn ánh sáng chân thực nhất, đặc biệt thời gian và độ bền của đèn Led Duhal cao lên đến 30.000 giờ tương đương với 6 năm phát sáng liên tục, rất phù hợp cho môi trường luôn sử dụng điện nhiều như trung tâm thương mại, siêu thị hay đèn phố….

Đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và cung ứng sản phẩm có chất lượng cao cùng với giá cả phải chăng, đèn Led Duhal tự tin là sản phẩm tiêu dùng tốt nhất cho thị trường hiện nay.

Với các tính năng nêu trên, công ty Hoàng Phát chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách để mang đến cho quý khách những lựa chọn tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi qua website: www.hoangphatlighting.com và địa chỉ email: info@hoangphatlighting.vn

Nguồn:
Tag: