Trang chủ » Đèn Led Duhal đánh bại đèn Led Trung Quốc

Đèn Led Duhal đánh bại đèn Led Trung Quốc

(Ngày đăng: 27-07-2015 16:34:06)
        
Công việc mà đèn Led Duhal đang làm là công việc rất khó khăn bởi thị trường đèn Trung Quốc còn xuất hiện trước cả chúng tôi.

Bạn có thể bắt gặp đèn Led Trung Quốc bất cứ nơi đâu trên thị trường, vì thế việc loại bỏ là không thể tuy nhiên chúng tôi sẽ có những các để chiếm lại thị trường của mình, đèn Led Duhal vẫn luôn được người tiêu dùng tin dùng. 

Đèn Led Trung Quốc với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng từ cao đến thấp, đã du nhập và dần chiếm lĩnh các trung tâm mua sắm và siêu thị nhỏ của Hàn Quốc. Tình trạng này đang là mối quan tâm của nhiều công ty đèn Led Duhal. Giá bán của đèn Led Duhal từ doanh nghiệp còn cao hơn giá để mua đèn LED Trung Quốc ở hầu hết các siêu thị. Điều này thực sự khó khăn cho đèn Led Duhal để cạnh tranh với một mức giá thấp như vậy.

Các thông tin điều tra cho biết một số đèn LED Trung Quốc tại thị trường trong nước thường có các chương trình khuyễn mãi, giảm 50% giá thành sản phẩm. Trong tình hình này, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam có thể sẽ phải rút lui khỏi thị trường nếu họ không thể giải quyết khỏi tình trạng khó xử này.

Ngoài ra, một số của hàng trong nước thậm chí bán đèn Trung Quốc giá rẻ với nhãn hiệu của riêng họ.  Điều này không chỉ làm tăng lợi nhuận của các công ty phân phối bán lẻ, mà còn giúp cải thiện thị trường nghề nghiệp ở  Tuy nhiên, điều này sẽ là một thách thức lớn đối với nhiều công ty phân phối và sản xuất đèn Led Duhal . Hơn nữa, ngoại trừ các sản phẩm Trung Quốc, nhiều sản phẩm chiếu sáng từ các nước khác đang thâm nhập vào thị trường nước ta.

Nếu không có biện pháp đối phó tốt hơn hoặc chiến lược kinh doanh cụ thể, các công tyđèn Led Duhal sẽ gặp khó khăn trong tương lai. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đã có được những hứng đi đúng nhằm nâng tầm sản phẩm và tảy chay hàng Trung Quốc.

Nguồn:
Tag: