Trang chủ » Đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội

Đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội

(Ngày đăng: 20-04-2016 17:06:58)
        
Cũng như tại TPHCM, chỉ có duy nhất một đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội, điều này khiến cho nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex chính hãng của khách hàng không được đáp ứng đầy đủ, dẫn đến khó khăn khi mua hàng chính hãng ở đây.

Trên thị trường nước ta không có nhiều đại lý đồng hồ Rolex chính hãng, chỉ có đúng hai cái một ở TPHCM và một tại Hà Nội. Đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội nằm trong khu trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Thủ đô là Trành Tiền Plaza. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng nơi này vẫn không được khách hàng thường xuyên sử dụng khi có nhu cầu mua hàng, mặc dù nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex là cũng khá nhiều trên thị trường hiện nay.

đồng hồ Rolex

Bên cạnh đại lý đồng hồ đeo tay Rolex tại Hà Nội chính hãng, vẫn còn có những cửa hàng đồng hồ khác cũng cung cấp các loại đồng hồ chính hãng cho khách hàng, trong số đó nhiều nhất có thể nói đến Rolex. Tuy nhiên, tình hình hàng fake ngày càng nhiều khiến cho các cửa hàng này cũng mất lòng tin đối với khách hàng, họ luôn lo lắng về vấn đề có thể mua nhầm hàng nhái hay hàng giả với giá chính hãng.

Nhìn chung, nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex tại Hà Nội không được đáp ứng dễ dàng, hầu hết người sử dụng phải mua hàng ở nước ngoài để chuyển về mà không dám mua hàng trong nước vì lo ngại hàng giả.

Nguồn:
Tag: