Trang chủ » Có nên sử dụng đèn Led giá rẻ không?

Có nên sử dụng đèn Led giá rẻ không?

(Ngày đăng: 26-08-2016 11:18:43)
        
Nên sử dụng đèn led có giá rẻ hay không là một trong những chủ đề khiến nhiều người thắc mắc nhất hiện nay, dù không còn mới mẻ nhưng với tầm quan trọng của nó thì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

 

Đi thẳng vào vấn đề, hiện nay, đèn led chính là một thiết bị chiếu sáng nhận được nhiều sự đánh giá cao và hài lòng của nhiều người. Bởi vì, một thiết bị công nghệ cao và hội tụ nhiều ưu điểm nhất như tiết kiệm điện hiệu quả, sử dụng công nghệ cao trong việc phản quang ánh sáng trung thực, sử dụng thành phần xanh an toàn cho mắt và thân thiện với môi trường, tuổi thọ bóng kéo dài, tạo được sự thoải mái khi không có hiện tượng chớp nháy khi bật. Tất cả những yếu tố này khiến cho đèn led dần trở nên quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Trong đó, đèn led philips cũng là một thương hiệu điển hình nhất.

Dù vậy, là thương hiệu nổi bật chất lượng trên thị trường nhưng đèn led philips cũng bị nhiều thương hiệu làm giả kém chất lượng với giá cả rẻ để thu hút người dùng nhẹ dạ.. Do đó, khi chọn lựa sử dụng những sản phẩm này không đảm bảo chất lượng và cũng không thể nào đảm bảo về mặt an toàn, tiện dụng đúng không nào?

Những loại đèn led trôi nổi trên thị trường thường có độ hoàn màu thấp, không chuẩn xác sẽ ảnh hưởng không tốt đến thị giác của người nhìn, vì vậy, khi chọn mua sản phẩm cần đặc biệt chú ý yếu tố này. Hơn nữa, hiện thị trường còn có các loại đèn led được điều khiển bằng phương pháp điều chế độ rộng xung để điều chỉnh năng lượng, loại bóng led này cũng không thích hợp làm đèn sẽ làm mỏi mắt và mất tập trung hơn nên cũng cần chú ý.

Tóm lại, đối với những loại đèn led không có nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu nào uy tín thì hầu hết không đạt tiêu chuẩn và lỗi chủ yếu tập trung ở bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người dùng.

 

Nguồn:
Tag: