Trang chủ » Cô gái 16 tuổi gây chú ý với bài nhảy về tình yêu mù quáng

Cô gái 16 tuổi gây chú ý với bài nhảy về tình yêu mù quáng

(Ngày đăng: 17-11-2014 02:28:05)
        
Chu Lê Vi Anh được khen ngợi khi cùng bạn diễn Tấn Huy kể câu chuyện tình không lối thoát, trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy".
 
Liveshow 4 chương trình Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tối 15/11. Cặp thí sinh Vi Anh - Tấn Huy thể hiện bài múa về một tình yêu mù quáng. Vi Anh vào vai cô gái ngoan hiền, trót phải lòng "trai ngầu" Tấn Huy. Cô gái yêu đến độ mù quáng, quên đi cái tôi và dần biến mình trở nên lệ thuộc vào tình yêu. Cảnh cuối cùng của bài múa - Vi Anh cúi người, vật vờ đằng sau Tấn Huy - gây ấn tượng mạnh vì ý tưởng biên đạo mới lạ.
 
Giám khảo Tuyết Minh nhận xét về Vi Anh: "Em đầy nội lực. Nếu như những phần thi trước, kỹ thuật, kỹ xảo, nội lực của em hơi yếu trong các cú bê đỡ, thì hôm nay em đã hoàn thiện được điều đó. Em còn đọng lại một hình ảnh trong lòng chị, đó là đoạn cuối cùng, lúc cô gái ôm chân chàng trai. Bởi vì nó không còn là sự ngọt ngào nữa mà gần như em là nô lệ của tình yêu. Huy đi, dắt theo em đằng sau, cứ lầm lũi và biết rõ cuộc tình này là sai trái nhưng vì tình yêu, em sẵn sàng hy sinh mọi thứ để theo người đàn ông của đời mình. Hình ảnh đó của em rất tuyệt vời".
 
Vi Anh sinh năm 1998, cao 1,67 m. Trước khi thi, cô gái nói rằng mình chưa yêu bao giờ nên thử thách này khá nặng với cô.
 
Tấn Huy cũng gây ấn tượng mạnh với giám khảo. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen anh diễn tả rất tốt khi hóa thân thành "trai hư sát gái".
 
Trong đêm thi tối qua, Duy Hải - Phạm Lịch một lần nữa thể hiện phong độ ổn định. Duy Hải hóa thân thành anh chồng lười biếng còn Phạm Lịch làm cô vợ siêng năng. Bài múa được nhận xét là đã mang đến sự thoải mái ở phần cuối chương trình.
 
Từ liveshow 4, thể thức bình chọn có sự thay đổi. 14 thí sinh sẽ mang 14 mã số khác nhau. Vì thế, kết quả của mỗi vũ công độc lập với bạn diễn. Danh sách top 12 sẽ được công bố vào tối nay (16/11).
Nguồn:
Tag: