Trang chủ » Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm chi phí

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm chi phí

(Ngày đăng: 05-10-2016 17:11:34)
        
Sự ra đời của các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ đã đem đến cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này sự ưu đãi về giá cước lẫn sự đa dạng về mặt hàng vận chuyển. Những công ty nào có cách làm việc uy tín chuyên nghiệp thì nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của các khách hàng.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ do các hãng chuyển phát cung cấp. Bất kỳ là các kiện hàng lớn nhỏ hay địa chỉ nơi nhận nằm ở đâu trên đất nước Mỹ, thì hàng hóa của bạn cũng đến tay người nhận một cách an toàn. Thời gian để các kiện hàng đến nơi tùy thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn ở các gói dịch vụ:

Sẽ mất chỉ khoảng vài ba ngày các kiện hàng được chuyển từ Việt Nam đến Mỹ nếu bạn chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh. Với gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm, bạn sẽ đợi trong trong thời gian gấp đôi thì hàng hóa của bạn sẽ đến tận tay người nhận. Còn bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì các gói dịch vụ chuyển hàng siêu tiết kiệm hoặc chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, sẽ mất từ hơn một tuần đến một vài tháng hàng hóa của bạn mới đến nơi, nhưng giá cước thì lại được ưu đãi thấp hơn nhiều.

Mặt khác, do sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty chuyển phát, bạn sẽ còn được nhận mức phí ưu đãi, thường bạn sẽ được chiết khấu 30% so với giá chính hãng nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng đến với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ những khi có nhu cầu gửi hàng.

Bạn cũng cần chú ý ngoài cước phí chính và thuế VAT thì còn có thêm phụ phí xăng dầu và phụ phí khác nếu bạn có lựa chọn thêm các dịch vụ đi kèm hỗ trợ tiện lợi khác nữa. Đây là những mục phí bạn cần biết để chủ động trong việc trả các khoản phí cho dịch vụ mà mình sử dụng khi chuyển hàng đi Mỹ.

Nguồn:
Tag: