Trang chủ » Cho thuê các loại giàn giáo, coppha thép, tời nâng hàng,...

Cho thuê các loại giàn giáo, coppha thép, tời nâng hàng,...

(Ngày đăng: 22-04-2015 16:53:19)
        
Hầu hết các chủ đầu tư công trình xây dựng điều phải chuẩn bị sẵn các thiết bị quan trọng để xây dựng công trình như giàn giáo, coppha thép, tời nâng hàng,... những không phải chủ đầu tư nào cũng đủ vốn để sắm hết những dụng cụ đó và việc đi thuê hoặc mượn theo dự án không quá hiếm.

Các thiết bị xây dựng là dụng cụ giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để thực hiện các công trình xây dựng một cách nhanh chóng, an toàn tiết kiệm chi phí nhân công một cách tối đa.  Hầu hết những chủ đầu tư chuyên nghiệp sẽ sở hữu cho mình mộ thệ thống thiết bị xây dựng hiện đại và đầy đủ để có thể đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng, tiết kiệm tối đa tiền lương phải trả cho nhân viên nhờ vào việc giảm bớt lao động bởi hệ thống thiết bị xây dựng hiện đại. 

Việc thuê các thiết bị xây dựng theo dự án cũng là chuyện bình thường đới với các chủ đầu tư làm theo dự án hay gặp sự cố và thiếu một vài thiết bị xây dựng như giàn giáo, coppha thép. Coppha thép và giàn giáo là 2 thiết bị quan trọng nhất của một cồn trình xây dựng với số lượng rất nhiều khi có một dự án xây dựng lớn. 

coppha thép

Công ty chúng tôi cho thuê giàn giáo Coppha thép, nhân công lắp dựng giàn giáo phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi gồm:

 
- Hệ giàn giáo: giáo pall, giáo an toàn, giáo hoa thị....
 
- Coppha thép: Coppha thép định hình, Coppha thép cầu, Coppha thép cống, Coppha thép tấm lớn
 
- Ván gỗ ép công nghiệp: ván ép phủ keo, ván ép phủ phim
 
- Nhận thầu nhân công lắp dựng giàn giáo, Coppha thép
 
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở sản xuất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc, hệ thống kho hàng thuê luôn ổn định công ty chúng tôi tự tin khăng định có thể đáp ứng được bất kỳ tiến độ thi công nào của công trình.
Nguồn:
Tag: