Trang chủ » Chiếc đồng hồ nữ Jacob & Co đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ nữ Jacob & Co đắt nhất thế giới

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:51:14)
        
Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co. vừa tạo ra một bất ngờ lớn tại triển lãm Baselworld 2015 khi mang tới giới thiệu chiếc đồng hồ nữ Jacob & Co. Billionaire được coi là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Chiếc đồng hồ nữ đặc biệt Jacob & Co. Billionaire được thiết kế bởi chính CEO và đồng thời là người sáng lập - ông Jacob Arabo, cùng sự hợp tác với nhãn hiệu thời trang Billionaire, có lẽ đây cũng là một trong những lý do mà chiếc đồng hồ này có cái giá khá chát.

Chiếc đồng hồ nữ này sở hữu vỏ với đường kính khá lớn - 47,5mm, với phần thân và dây đeo đều được làm bằng vàng trắng 18k. Toàn bộ bề mặt đồng hồ đều được bao phủ bởi những viên kim cương nhỏ với tổng trọng lượng lên tới 260 carat.

đồng hồ nữ

"Trái tim" của chiếc đồng hồ đeo tay Jacob & Co. Billionaire chính là máy lộ cơ lên dây bằng tay được sản xuất độc quyền cho nhà Jacob and Co. với tổng cộng 167 chi tiết cùng khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ. Đặc biệt, bộ máy lộ cơ cho phép người dùng có thể thỏa sức quan sát từng hoạt động của bộ máy phức tạp.

Chiếc đồng hồ nữ Jacob & Co. Billionaire với cái giá đắt đỏ chỉ có thể phù hợp với những người giàu có bậc nhất trên thế giới, tuy nhiên chiếc đồng hồ này cũng đánh dấu sự phát triển của Jacob & Co trong thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới. Vẻ đẹp hào nhoáng, lộng lẫy của chiếc đồng hồ này chắc chắn khiến cho nhiều chị em phụ nữ mê đắm, nhưng với mức giá này, chỉ một con số rất ít người được sở hữu nó.

Nguồn:
Tag: