Trang chủ » Chiếc đồng hồ nam thông minh đầu tiên của Breitling

Chiếc đồng hồ nam thông minh đầu tiên của Breitling

(Ngày đăng: 20-04-2016 16:51:09)
        
Thương hiệu đồng hồ cao cấp Breitling vừa tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh với chiếc đồng hồ nam thông minh đầu tiên.

Chiếc đồng hồ nam thông minh Breitling B55 Connected là sản phẩm đầu tiên của Breitling trong thị trường smartwatch. B55 Connected là chiếc đồng hồ thông minh đa màu sắc. B55 Connected là sự kết hợp vô cùng phức tạp và hoàn hảo giữa phần cứng đồng hồ, kỹ thuật công nghệ hiện đại, tay nghề thủ công bậc thầy, cùng thiết kế thanh lịch sang trọng và cao cấp. B55 Connected là chiếc chronograph đầu tiên của hãng được thiết kế với ứng dụng thông minh.

Đồng hồ nam B55 Connected được trang bị nhiều tính năng có thể điều khiển qua ứng dụng smartphone để khai thác thị trường trọng điểm của hãng - ngành công nghiệp hàng không, cung cấp cho phi hành đoàn. Các ứng dụng bao gồm đặt báo thức, điều chỉnh múi giờ, điều chỉnh màn hình hiển thị, kích hoạt chế độ ban đêm, và đăng tải các bản ghi dữ liệu máy đếm giờ về máy cầm tay. Các chức năng khác bao gồm một tốc kế vòng điện tử, một hệ thống đếm ngược/đếm xuôi, nhật ký công việc và nhật ký chuyến bay ghi lại như thời gian cất cánh, hạ cánh.

đồng hồ nam

Chế độ ban đêm hoặc chức năng bật đèn được cài đặt ở chế độ tự động và được kích hoạt khi thiết bị nghiêng một góc 35 độ. Giống với các thiết bị công nghệ thông minh khác, đồng hồ đeo tay nam B55 Connected chạy bằng pin và sạc, kết nối với các thiết bị bằng cổng USB.

B55 Connected kết hợp cả mặt đồng hồ hiển thị analog và hiển thị thời gian bằng các con số điện tử. Vỏ đồng hồ nam này làm bằng titan có phủ lớp carbon màu đen và mặt đồng hồ làm bằng tinh thể sapphire có hình mặt vồng. Được thiết kế với gam màu đen và xanh làm chủ đạo, B55 Connected mang đến sự sang trọng và cá tính cho người đeo.

Chiếc đồng hồ nam thông minh B55 Connected khẳng định sự thành công đầu tiên của Breitling trên thị trường Smartwatch, hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn đến từ thương hiệu này.

Nguồn:
Tag: